Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

North
North Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 493

Danh vọng : 974

Uy tín : 3

Trình nghe nhạc Winamp sẽ dừng hoạt động vào ngày 20/12 tới đây 2230977_Winamp
Trình chơi nhạc nổi tiếng Winamp sẽ chính thức dừng hoạt động vào ngày 20/12 tới đây sau 15 kể từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt. Khoảng cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000, Winamp từng là một trình phát nhạc được rất nhiều người ưa chuộng để thưởng thức nhạc trên máy tính Windows của mình cũng như nghe radio trực tuyến. Năm 2002, Nullsoft, công ty làm ra Winamp, được AOL mua lại với số cổ phiếu trị giá 80 triệu USD và phần mềm này vẫn được tiếp tục phát triển từ đó đến nay. Trong thời gian qua, Winamp đã có bản cho Mac và Windows nhưng không có được khả năng tùy biến cao như bản cho Windows.

Không có lý do nào được đưa ra cho động thái ngừng phát triển Winamp, tuy nhiên chúng ta có thể đoán rằng những trình nghe nhạc tích hợp vào hệ điều hành là một trong những nguyên nhân chính. Windows Media Player, app Music của Windows hay iTunes sẽ là những giải pháp đơn giản cho người dùng muốn thưởng thức kho nhạc của mình một cách nhanh chóng và đơn giản, trong khi Winamp phức tạp hơn và phải tải về rồi cài đặt vào máy. Điều đó khiến Winamp trở thành một sản phẩm mang tính chuyên biệt cao.

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn dùng Winamp thì hãy nhanh chóng tải app này về bởi vì sau 20/12 thì hãng phát triển sẽ không cho phép download nữa. Trang web winamp.com và các dịch vụ web có liên quan cũng sẽ đóng cửa vào cùng thời điểm trên.

Nguồn: Winamp
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất