Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ruz
Ruz Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Bài viết : 536

Danh vọng : 924

Uy tín : 2

Thời gian ưu đãi lên tới 8 năm; Giảm 15% giá thiết bị, tặng 500 MB/tháng trong suốt thời gian sử dụng gói cước.

Viettel cung cấp gói cước D-com 3G ưu đãi cho học sinh, sinh viên Anh-D-com
Từ ngày 15/07/2011, Công ty Viễn thông Viettel cung cấp gói cước D-com 3GS dành riêng cho khách hàng là Học sinh, Sinh viên trong độ tuổi từ 14 đến 22. Với gói cước này, Viettel là nhà mạng đầu tiên đưa ra chương trình hỗ trợ dài hơi (lên tới 8 năm) dành riêng nhóm khách hàng trẻ sử dụng dịch vụ internet không dây tốc độ cao.

Điểm nổi bật của gói cước D-com 3GS là chính sách tặng 500MB/tháng (tương đương 30.000đ/tháng) và thời gian ưu đãi kéo dài từ khi khách hàng hòa mạng cho đến khi khách hàng tròn 22 tuổi. Mỗi bạn Học sinh, Sinh viên chỉ được hòa mạng 01 lần duy nhất gói cước Dcom 3GS. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, Viettel đã thiết kế chương trình với nhiều lựa chọn linh động.

Đối với khách hàng hòa mạng trọn bộ D-com 3GS (gồm USB và sim 3G Viettel) ngoài việc được hưởng ưu đãi cộng 500 MB lưu lượng/ tháng, khách hàng còn được cộng tiền vào tài khoản gốc lên tới 600.000đ và hỗ trợ giảm 15% bán trọn bộ Dcom - 3G. Những khách hàng đã có USB 3G của Viettel là học sinh, sinh viên chỉ cần đăng ký hòa mạng gói cước Dcom 3GS là được hưởng chính sách ưu đãi: giảm chi phí hòa mạng còn 25.000 đồng, tặng 10.000đ vào tài khoản gốc và 500MB vào tài khoản lưu lượng.

Từ tháng thứ 2 (đối với khách hàng hòa mạng không kèm USB 3G) và từ tháng thứ 13 (đối với khách hàng mua trọn bộ Dcom 3GS) cho đến khi khách hàng đủ 22 tuổi mỗi tháng khách hàng được cộng 500MB vào tài khoản lưu lượng nếu tháng trước đó khách hàng có phát sinh thẻ nạp lớn hơn 25.000 đ. Các khách hàng không đạt điều kiện sử dụng này sẽ không được cộng lưu lượng miễn phí ở tháng liền kề.

Thêm vào đó từ tháng 6/2011 Viettel áp dụng tính năng mới “tomato - không giới hạn thời gian sử dụng” và tính năng “D-com mức cước tối đa – sử dụng Internet không dây không quá 120.000đ/tháng”, 2 tính năng mới này cùng chính sách ưu đãi từ gói Dcom 3GS sẽ giúp cho các bạn Học sinh- Sinh viên sử dụng dịch vụ Internet không dây dễ dàng và kinh tế hơn.

Ông Hoàng Sơn Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Với giới trẻ, Interrnet đặc biệt hữu ích khi được sử dụng như nguồn tài nguyên vô tận hỗ trợ học tập, phát triển kỹ năng, mở rộng tri thức. Tuy nhiên, tỷ lệ học sinh- sinh viên được sử dụng internet tại Việt Nam còn thấp. Đó chính là lý do Viettel thiết kế riêng gói cước Dcom 3GS kèm theo nhiều ưu đãi để các em học sinh, sinh viên có cơ hội sử dụng internet nhiều hơn. Chúng tôi hy vọng rằng gói cước có ưu đãi lâu dài này sẽ trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ trong con đường học tập của mình.”

Không chỉ thiết kế gói cước sử dụng Internet không dây tốc độ cao Dcom 3GS dành riêng cho Học sinh- Sinh viên, từ năm 2008 đến nay Viettel liên tục đưa ra các ưu đãi về dịch vụ di động cho nhóm đối tượng này. Theo thống kê, hiện nay có hơn 4 triệu thuê bao của Viettel đang sử dụng gói cước Hischool (dành cho học sinh) và Student (dành cho sinh viên) với những ưu đãi đặc biệt về cước sử dụng và dịch vụ giá trị gia tăng. Đây chính là cơ sở để Viettel tin rằng gói cước Dcom 3GS sẽ đem dịch vụ internet không dây tốc độ cao đến gần hơn với học sinh- sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19008198 của Viettel để được tư vấn và giải đáp./.

      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất