Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mõ
Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 271

Danh vọng : 440

Uy tín : 15

(GenK.vn) - Những công việc khó đỡ.

Xem 10 công việc tuyệt vời nhất.

Mỗi người chúng ta, sống và làm việc để chi trả cho những nhu cầu cá nhân của mình. Có muôn vàn kiểu công việc mà mỗi chúng ta vẫn làm để kiếm tiền. Có những công việc nhàn nhã, có những công việc mệt nhọc, có công việc hứng thú, được mọi người ngưỡng mộ, cũng có công việc nhàm chán, đơn điệu. Và có những công việc khá lạ lẫm, thậm chí là “khó đỡ”. Dưới đây là những công việc như thế.

1. Chuyên viên kiểm định mùi: ngửi nách, ngửi chân

Bạn bị viêm cánh? Và bạn cần một sản phẩm khử mùi hiệu quả? Oh, trên thị trường bây giờ nhiều loại lăn khử mùi lắm. Rexona là một ví dụ.

Những công việc khó đỡ nhất 113887-d5580 
Cơ mà bạn có để ý rằng, để tạo ra những sản phẩm khử mùi, nhà sản xuất cũng phải trải qua các công đoạn như: lựa chọn đối tượng viêm cánh để thử nghiệm sản phẩm, kiểm nghiệm hiệu quả của sản phẩm trên những đối tượng viêm cánh đó. Và tất nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc một công việc khá khó đỡ ra đời: ngửi nách. Máy móc khó có thể kiểm định mùi chính xác như con người. Và những nhân viên ngửi mùi, làm việc trong môi trường cực kì độc hại này có lẽ sẽ được trả lương khá cao, nhưng cũng thật khó để yêu được cái nghề này.

2. Phân loại gà

Bạn hãy tưởng tượng, một ngày, bạn được trả một khoản tiền khá lớn, 100 đô chẳng hạn, để làm một công việc đơn giản: dán mắt vào mông những con gà.

Những công việc khó đỡ nhất 2-d5580 
Công việc nghe có vẻ buồn cười, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Ở các cơ sở chăn nuôi của mỹ, để phân nhóm mỗi con gà sau khi ấp, các “siêu chuyên gia” với các kĩ năng đặc biệt sẽ được tuyển dụng với mức lương thỏa đáng. Họ phải nhẹ nhàng (không làm đau gà mới sinh), mắt tốt (để nhìn rõ cơ quan sinh dục của gà con) và quan trọng nhất là cả ngày dán mắt vào mông những chú gà. Và ước tính đơn giản, mỗi ngày làm 8h, mỗi 2 giây bạn kiểm định một chú gà, vậy là cả ngày bạn dí mặt vào mông của khoảng 14.400 chú gà. Whao, khối lượng công việc không hề nhỏ.

3. Lấy nọc rắn

Nghe có vẻ nguy hiểm. Mà đúng là nguy hiểm thật. Hãy tưởng tượng, mỗi ngày, bạn sẽ phải bắt rắn từ lồng, ấn những chiếc răng nanh của chúng vào bình nhựa để lấy nọc.

Những công việc khó đỡ nhất 4-d5580 
Công việc hết sức nhẹ nhàng, lương cũng khá cao và điều đặc biệt, đây là công việc thật sự ý nghĩa. Nọc độc rắn cần thiết cho việc nghiên cứu và để chế tạo ra kháng huyết thanh, điều trị cho những người bị rắn cắn.

4. Làm linh vật thể thao

Chắc hẳn nghe tên bạn đã có thể hình dung được công việc này. Đại loại là, mỗi kì thể thao, ở những nơi riêng biệt thường có một biểu tượng, đôi khi là một linh vật nào đó. Trâu vàng của seagame tổ chức tại việt nam chẳng hạn.

Những công việc khó đỡ nhất 6-d5580 
Nhưng công việc này không hề đơn giản đâu nhé. Bạn được trả tiền để mặc những bộ đồ nặng nề, nóng nực và phải biết cách làm đủ thứ trò để thu hút người xem. Một số linh vật thể thao thậm chí còn nổi tiếng hơn cả những cầu thủ trên sân.

5. Người mẫu một phần cơ thể

Chúng ta thường thấy những người mẫu “mười phân vẹn mười” trên sàn catwalk, trình diễn những thiết kế thời trang lạ mắt. Oh, đôi lúc, người mẫu được mặc định trong chúng ta là phải đẹp về mọi mặt hình thể.

Những công việc khó đỡ nhất 3-d5580 
Điều đó hoàn toàn sai. Không sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo không có nghĩa là bạn không thể trở thành người mẫu. Trên thực tế, những người làm mẫu với chỉ bàn tay hay đôi chân rất phổ biến, song vì ẩn đi khuôn mặt nên chẳng mấy ai biết đến họ. Thậm chí, ngay cả những người có bộ phận cơ thể nào đó xấu, họ vẫn có thể tham gia làm người mẫu để minh họa cho... "hình ảnh trước khi dùng sản phẩm".

6. Mò bóng Golf

Có bao giờ bạn tự hỏi những trái bóng Golf rơi xuống hồ nước sẽ được xử lý như nào? Dĩ nhiên là chúng sẽ không ở đó mãi mà được nhặt lên bởi các thợ lặn bóng chuyên nghiệp.

Những công việc khó đỡ nhất 8-d5580 
Tưởng chừng như là một công việc khá... lãng xẹt, nhưng đây lại là một công việc được trả lương khá hậu hĩnh. Và đây không hề là một công việc dễ dàng. Ít nhất hai người đã thiệt mạng trong lúc mò bóng.

7. Thủ dâm cho động vật

Tình dục là một bản năng. Và thủ dâm không chỉ có ở người, thuật ngữ này, một số ít trường hợp lại được dùng cho cả động vật. Tất nhiên, con người, hay những người làm việc, sẽ được trả lương để giúp động vật làm điều này.
 
Những công việc khó đỡ nhất 9-d5580 
Người làm có thể dùng một loại dụng cụ chuyên dụng, đôi khi bằng tay, để kích thích con vật xuất tinh, lấy sản phẩm phục vụ cho việc thụ tinh nhân tạo và phối giống. Dù sao đi chăng nữa, chắc chắn những người này không muốn nói nhiều về công việc của mình.

Nguyễn Khắc Thái - Theo Trí Thức Trẻ |

Xem 10 công việc tuyệt vời nhất.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | Văn hóa | Childhood, Gia đình | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất