Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN
KHCN Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 796

Danh vọng : 1618

Uy tín : 23

Quản lý dữ liệu máy tính đơn giản mà hiệu quả từ MasterSeeker.

Việc quản lý và sử dụng kho dữ liệu khổng lồ trên máy tính cá nhân hiện nay làm nhiều người phải đau đầu. Đôi lúc, có thể do có quá nhiều thứ phải lo lắng hay một phút đãng trí, bạn không thể nhớ nổi bản tài liệu mình vừa lưu lại ở đâu hoặc vị trí một ứng dụng hay mới tải về,… Công cụ “Search” mặc định của Windows hiện tại còn thể hiện nhiều bất cập như tốc độ chậm, khả năng tìm kiếm dàn trải. Vì vậy, MasterSeeker được phát triển để việc tìm kiếm và quản lý dữ liệu trở nên hiệu quả và đơn giản hơn.

MasterSeeker công cụ tìm kiếm và quản lý file hữu dụng cho Windows MasterSeeker%202-2880c 
MasterSeeker sở hữu một giao diện đơn giản nhưng dễ sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm một file hay cả một folder bằng nhiều cách khác nhau chỉ trong vài tích tắc. Người dùng có thể tìm theo tên hay đuôi dữ liệu tương tự công cụ “Search” của Windows bằng mục “Filename” trên giao diện nhưng với tốc độ nhanh hơn nhiều và kết quả ấn tượng ngay cả với file hidden. Tốc độ đó có được là nhờ MasterSeeker đã tự động quét và sàng lọc trước các dữ liệu có trong máy tính rồi lập tức tìm kiếm khi bạn bắt đầu search.

MasterSeeker công cụ tìm kiếm và quản lý file hữu dụng cho Windows MasterSeeker%206-440f1 
Chúng ta cũng có thể kết hợp khoanh vùng để tăng hiệu quả tìm kiếm với mục “In Directory” hay dung lượng file với mục “File size”. Bạn cũng có thể tìm theo một file đơn lẻ hay một folder để tăng hiệu quả tìm kiếm của mình. Ngay ở bảng bên dưới, MasterSeeker thể hiện kết quả tìm kiếm đang được thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cao đáng kể khả năng tìm kiếm với chế độ “Ignore Case” và “Regex Mode”.

MasterSeeker công cụ tìm kiếm và quản lý file hữu dụng cho Windows MasterSeeker%204-6e467 
Không chỉ là công cụ tìm kiếm hữu ích, MasterSeeker còn là công cụ để quản lý dữ liệu một cách hiệu quả. Người dùng có thể copy, đổi tên hay thậm chí xóa dữ liệu ngay trên giao diện MasterSeeker. Chính vì thế, nó giúp bạn cải thiện khả năng quản lý dữ liệu của mình tốt hơn nhiều. Hơn nữa dựa vào tính năng của MasterSeeker, dân IT hay những ai biết về phần mềm máy tính sẽ dễ dàng tìm ra và Delete nhưng một số file có hại, nguy hiểm cho máy tính mà không cần đến phần mềm diệt virus.

MasterSeeker công cụ tìm kiếm và quản lý file hữu dụng cho Windows MasterSeeker%205-2e991 
 
Mặc dù vậy, sử dụng MasterSeeker đôi khi cũng làm giảm tính bảo mật cho dữ liệu máy tính của bạn khi chúng được tìm thấy quá dễ dàng. Vì vậy, lời khuyên chân thành là bạn nên đặt Password cho máy tính của mình một cách cẩn thận, đề phòng trường hợp để lộ dữ liệu cá nhân không muốn công khai.

Bạn có thể tải MasterSeeker tại đây.

bbx - Theo Trí Thức Trẻ | GenK
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất