Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1984
1984 Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 201

Danh vọng : 357

Uy tín : 48

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ Khac-210
1. Đàn ông sẽ trả gấp đôi để có được thứ mà anh ấy muốn. Phụ nữ chỉ chi một nửa tiền cho món đồ cô ấy không thực sự cần nhưng lại đang trong kỳ giảm giá.

2. Phụ nữ thường lo lắng cho tương lai cho đến khi cô ấy kiếm được một tấm chồng. Đàn ông chẳng lo nghĩ gì về tương lai cho đến khi anh ta lấy vợ.

3. Đàn ông thành đạt là người kiếm được tiền nhiều hơn số vợ anh ta sẽ tiêu. Phụ nữ thành đạt là người kiếm được một ông chồng như thế.

4. Để hạnh phúc bên một người đàn ông, bạn sẽ phải hiểu anh ấy rất nhiều và yêu anh ấy chút chút. Để hạnh phúc bên một người phụ nữ bạn lại phải yêu cô ấy thật nhiều và đừng có cố tìm cách hiểu cô ấy.

5. Đàn ông đã kết hôn sống thọ hơn đàn ông độc thân, nhưng đàn ông đã kết hônlại sẵn sàng chết so với trai chưa vợ.

6. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.

7. Đàn ông lúc tỉnh giấc và trước khi đi ngủ trông chẳng khác gì nhau. Phụ nữ thì xuống sắc hơn rất nhiều sau một đêm say giấc.

8. Phụ nữ lấy chồng và hy vọng anh ấy thay đổi nhưng chẳng suy chuyển được gì. Đàn ông lấy vợ chỉ mong cô ấy vẫn như xưa nhưng cô ấy lại thay đổi.

9. Phụ nữ luôn là người nói lời cuối cùng trong mọi cuộc tranh cãi. Bất kỳ lời nào người đàn ông nói sau đó sẽ khơi mào cho trận chiến mới.

10. Có 2 thời điểm đàn ông không hiểu đàn bà: Trước và… sau hôn nhân.

- ST
      
Mõ
Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 271

Danh vọng : 440

Uy tín : 15

Đàn ông, đàn bà và những khác biệt thú vị

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ Pic82910
Khi cần khâu vá, phụ nữ sẽ xỏ chỉ qua kim, còn đàn ông đặt lỗ kim lên sợi chỉ. Còn rất nhiều sự khác biệt nữa trong hành vi của hai giới mà chúng ta ít khi để ý.

Khi đàn ông nắm tay lại, ngón cái sẽ ở đốt trên của ngón trỏ và ngón giữa. Còn ở phụ nữ, ngón cái sẽ nằm giữa hai ngón tay mà không cần gập, động tác đó làm cho nắm đấm của họ nhìn rất buồn cười.

Lúc phụ nữ viết, đốt trên của ngón trỏ và ngón giữa đặt trên bút nên chúng cong không tự nhiên. Ngược lại, đàn ông giữ cho các ngón tay luôn thẳng khi cầm bút.

Nếu người đàn ông giẫm phải một thứ ướt ướt, dính dính, anh ta sẽ gập đầu gối, đưa chân lên trước và quay bàn chân để xem cái gì dính vào đế giày. Phụ nữ khi rơi vào tình huống bất lợi như vậy cũng gập đầu gối nhưng đưa chân ra sau và nhìn đế giày qua vai. Phụ nữ cũng thường làm như vậy khi... hôn.

Phụ nữ hay ngồi xổm để lấy vật gì đó trên sàn nhà, trong khi đàn ông lại gập người xuống.

Khi cười rúc rích, phụ nữ thường lấy tay che miệng để đề phòng các con vật nhỏ bay vào. Họ cũng có thể ngả đầu ra sau một chút lúc cười lớn hơn. Còn đàn ông không sợ vật thể bay lạ cũng như chẳng nghiêng đầu theo hướng nào khi cười.

Khi ngồi, đàn ông duỗi đầu gối để chứng tỏ với mọi người anh ta là nam giới 100%. Còn phụ nữ không bao giờ phải làm như vậy vì chỉ nhìn, người ta cũng biết đấy là phụ nữ.

Phụ nữ hoàn toàn thấy bình thường khi mặc những chiếc quần chíp có dây mỏng mảnh, nhưng đàn ông có thể khó chịu đến chết nếu phải chịu đựng một chiếc dây kiểu đó ở giữa “hậu phần”.

Phái yếu thích di chuyển các ngón tay lên xuống trên chân đế ly nước khi uống. Đàn ông có xu hướng chộp ngay cái cốc uống cạn và không hề mang vẻ trầm ngâm trong lúc uống.

Kể cả khi đói bụng, phụ nữ cũng sẽ cắn từng miếng nhỏ bánh sandwich. Còn đàn ông khi đói sẽ ăn ngấu nghiến miếng bánh đó càng nhanh càng tốt. Và cho dù có no đi nữa, anh ta cũng không bao giờ cắn miếng nhỏ vì chỉ thích cho miếng to vào miệng để được nhai chứ không phải nhấm nháp.

Theo VTV.vn
      
Nuts
Nuts Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 300

Danh vọng : 648

Uy tín : 23

25 điều đối lập thú vị giữa phụ nữ và đàn ông

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ 13761910
Người phụ nữ luôn lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được chồng. Người đàn ông không lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được vợ.

Đó là những khác biệt trong quan niệm về tình yêu, hôn nhân cũng như những thói quen trong cuộc sống hàng ngày...

1. Người phụ nữ thông minh hy vọng lấy được một người đàn ông yêu cô ấy/ Người đàn ông ngu xuẩn cho rằng sẽ cưới được một người phụ nữ yêu anh ta.

2. Phụ nữ luôn hy vọng mình trở thành người đàn bà cuối cùng của đàn ông/ Đàn ông luôn hy vọng mình là người đàn ông đầu tiên của người phụ nữ.

3. Muốn nhìn kỹ khuôn mặt của người phụ nữ thì phải đợi sau khi họ tẩy trang/ Muốn nhìn kỹ khuôn mặt người đàn ông thì phải đợi hai bên chia tay.

4. Người đàn ông thành công kiếm được số tiền nhiều hơn số phụ nữ đã xài/ Người phụ nữ thành công là kiếm được người đàn ông như thế.

5. Đàn ông chịu trả số tiền gấp đôi để mua thứ mình muốn/ Phụ nữ bao giờ cũng trả nửa giá tiền để mua cái mình thật sự không cần.

6. Người phụ nữ luôn lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được chồng/ Người đàn ông không lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được vợ.

7. Đàn ông đi dạo cửa hàng là muốn mua cái mà họ cần/ Phụ nữ vào cửa hàng là muốn xem vật gì cần mua hay không.

8. Có những người đàn ông cho rằng hôn nhân là mồ chôn của tình yêu/ Có những người phụ nữ lại cho rằng không kết hôn, tình yêu sẽ chết không chốn dung thân.

9. Đàn ông chỉ coi trọng hiện tại của người phụ nữ/ Phụ nữ lại coi trọng tương lai của người đàn ông.

10. Đàn ông nói nhiều nhất chính là lúc sau khi say/ Phụ nữ nói nhiều nhất chính là lúc sau khi họ lấy chồng.

11. Trước khi cưới đàn ông đều đeo bám phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về/ Sau khi cưới phụ nữ luôn phải đợi đến nửa đêm mới thấy chồng mình về.

12. Phụ nữ không nên đánh đập đàn ông bởi vì chắc chắn bạn không thể đánh lại họ/ Đàn ông không nên đánh phụ nữ bởi vì người đánh phụ nữ thì không có tư cách là đàn ông.

13. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải/ Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

14. Nếu phụ nữ coi đàn ông là bạn, điều đó có thể là sự khởi đầu của tình yêu/ Nếu đàn ông coi phụ nữ là bạn, điều đó đồng nghĩa anh ta bắt đầu quên đi đối phương là phụ nữ.

15. Phụ nữ yêu một người đàn ông không cần có lý do gì/ Đàn ông yêu một người phụ nữ thì phải nghĩ ra trăm ngàn lý do, để sau này còn trả lời cho câu hỏi "tại sao anh yêu em?" của phụ nữ.

16. Đàn ông bắt phụ nữ chờ thì không phải là đàn ông tốt/ Phụ nữ bắt đàn ông đợi thì không sao nhưng bạn phải coi chừng vì chưa chắc họ kiên nhẫn đợi được lâu.

17. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người/ Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

18. Những chàng trai đang yêu luôn muốn đơn giản hóa mọi việc phức tạp/ Những cô gái đang yêu luôn muốn phức tạp hóa mọi việc đơn giản.

19. Đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức/ Phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.

20. Sau khi đàn ông chinh phục được thế giới thì có thể giành được phụ nữ/ Sau khi phụ nữ chinh phục được đàn ông thì có thể giành được cả thế giới.

21. Đàn ông nhường cho phụ nữ ra quyết định bởi vì họ biết phụ nữ sẽ không cho họ quyết định/ Phụ nữ nhường cho đàn ông quyết định là bởi vì họ muốn biết đàn ông có thể đoán được ý muốn thật sự của họ hay không.

22. Phụ nữ luôn tâm sự về người đàn ông mà họ đang yêu/ Đàn ông khi tâm sự với nhau lại luôn bàn về người phụ nữ mà họ không chiếm được.

23. Đối với phụ nữ, một danh từ khác về mỹ phẩm là lòng tin/ Đối với đàn ông thì mỹ phẩm lại là cái bẫy.

24. Đàn ông thích nhất là phụ nữ nghe lời/ Phụ nữ lại mê người đàn ông không nghe lời cô ấy.

25. Đối với đàn ông tình yêu chỉ là bài nhạc nền trong cuộc đời/ Đối với phụ nữ, tình yêu lại là bài nhạc chủ đề trong cuộc đời.
      
Mõ
Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 271

Danh vọng : 440

Uy tín : 15

Khác biệt tâm lý thú vị giữa nam giới và nữ giới

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ Khac-b10
Các thí nghiệm tâm lí học cho thấy những khác biệt vô cùng thú vị giữa đàn ông và đàn bà.

1. Khoảng 25% nam giới yêu người phụ nữ mà họ hẹn hò ngay từ lần đầu tiên, tuy nhiên, phụ nữ thì cần phải đến lần hẹn hò thứ tư. Và con số yêu vào lần hẹn hò thứ tư của phụ nữ là 15%.

2. Khi đàn ông còn trẻ, họ muốn có thật nhiều bạn bè, trong khi đó, phụ nữ có nhiều bạn bè hơn khi họ qua tuổi trung niên.

3. Phụ nữ ra quyết định nhanh chóng hơn đàn ông.

4. Khi còn ở trường học, các cậu bé thường thích đổi chỗ nhiều hơn các cô bé. Nguyên do là bé trai thích lấn áp hơn. Khi chúng lớn và lập gia đình, thời gian chung sống càng lâu, người vợ càng trở thành người lấn áp.

5. Nam giới thường hay lo lắng người yêu của mình sẽ bị giết hoặc tự tử. Tuy nhiên, phụ nữ thường lo lắng người tình sẽ gặp tai nạn không may hoặc chết vì tuổi già.

6. Nam giới thích làm việc liên tục không nghỉ, phụ nữ thích làm việc theo nhịp điệu.

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ Khac-b11
7. Nghiên cứu mới nhất cho thấy khả năng hài hước của cả nam và nữ giới trưởng thành là như nhau.

8. Khoảng 25% phụ nữ sẽ dũng cảm hơn đàn ông khi gặp kẻ xấu.

9. Nam giới độc thân có tỉ lệ phạm tội cao hơn nam giới đã kết hôn, ngược lại, nữ giới đã có gia đình có tỉ lệ phạm tội cao hơn nữ giới độc thân.

10. Khoảng 2/3 tới 4/5 tỉ lệ nam giới nghiện rượu. Theo các nghiên cứu, cứ 10 ông chồng thì mới có 1 ông cưới phải bà vợ nghiện rượu. Trong khi đó, cứ 10 bà vợ thì có 9 bà sẽ tiếp tục chung sống với ông chồng nghiện rượu.

11. Đàn ông thường mơ thấy những người lạ trong hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ, và phần lớn là liên quan tới bạo lực. Giấc mơ của phụ nữ thường liên quan tới tình dục, họ hàng hoặc bạn bè, trong những môi trường quen thuộc.

12. Phụ nữ luôn thích giấu giếm cảm giác ở sâu trong trái tim. Nhưng đàn ông lại thích chia sẻ điều này với người khác. Nếu như bạn hỏi một người đàn ông: “Anh mua chiếc túi này ở đâu?”, anh ta sẽ trả lời bạn. Trong khi nếu đặt câu hỏi tương tự với nữ giới, câu trả lời sẽ là “Có vấn đề gì với nó vậy?”.

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ Khac-b12
13. Trong cuộc khảo sát ở nước Đức, người ta đặt một chiếc gương dài trong một trung tâm thương mại ở Munich và quan sát phản ứng của hai giới khi nhìn thấy chiếc gương. Có 1620 phụ nữ đi qua tấm gương, 1/3 trong số họ chỉ liếc nhìn bản thân mình trong gương và khoảng gần 600 đàn ông đi qua, họ dừng hẳn lại trước gương để chỉnh trang đầu tóc và quần áo.

14. Phụ nữ tìm thấy chìa khóa ngay khi họ dừng lại trước cửa nhà, còn đàn ông thì mất nhiều thời gian hơn để tìm thấy chìa khóa nhà.
      
thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ Flag_r10
Mõ đã viết:
..........
6. Nam giới thích làm việc liên tục không nghỉ, phụ nữ thích làm việc theo nhịp điệu.
...........
Riêng Mõ thì lại thích "làm việc" liên tục không nghỉ theo nhịp điệu???

KHÁC BIỆT THÚ VỊ GIỮA ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ 23-9
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất