Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1984
1984 Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 201

Danh vọng : 357

Uy tín : 48

Vài điều tối kỵ khi chơi với người Việt !

Không bao giờ được o ép người Việt, kiểu như một số nước lớn ngày xưa bắt ép Việt Nam phải chọn ai đó làm đồng minh chiến lược. Hậu quả thế nào ai cũng đã rõ: O ép người Việt quá đáng sẽ chạm vào cái tật xấu của Việt: Rất cứng đầu cứng cổ; bị ép chắc chắn sẽ bật lại. Phải để bọn tớ thở chút chứ.

Không bao giờ được bao trọn gói với người Việt. Hãy để người Việt tự lực làm những gì thuộc khả năng và điều kiện của người Việt. Hãy để người Việt phát huy năng lực của mình, bạn tốt thì hãy ủng hộ chút xíu, đúng lúc, đúng chỗ và có mức độ thôi. Nếu bạn muốn Việt Nam suy yếu, hãy viện trợ toàn bộ. Người Việt sẽ ỷ lại và coi nhã ý bao sân của bạn là "Lộc", lúc đó thì sự sụp đổ của người Việt là chắc chắn.

Đừng bao giờ tự nhận làm đại ca của người Việt. Nếu không bạn sẽ chết lúc nào không biết. Nếu bạn thật sự có tư cách để làm đàn anh của Việt Nam, hãy để người Việt tự nhận ra điều đó và tự giác gọi bạn là "đại ca" một cách tâm phục khẩu phục. Vỗ ngực bề trên trước mặt người Việt bạn có thể nhận được 1 nụ cười e thẹn nhưng cẩn thận, bạn có thể bị "xiên" lúc nào không biết. Người Việt chúng tớ có cái tính đố kị và không muốn thằng nào ngồi trên đầu cả... Làm anh người Việt khó lắm, phải thực sự người lớn cơ.

Cẩn trọng khi tặng quà người Việt. Bạn tặng người Việt Nam 1 món quà, người Việt sẽ ngay lập tức tự hỏi "sao nó lại tốt với mình thế nhỉ, nó muốn cái gì ở mình đây ?". Tốt nhất là hãy cho Việt Nam biết bạn cần gì và bạn muốn gì trước khi quà cáp cho người Việt. Nhưng đừng sỗ sàng quá, phải ý tứ 1 chút... Có đi có lại mới toại lòng nhau. Chơi vậy mới bền.

Chuyện toàn vẹn lãnh thổ hay đổ máu nơi biên ải hãy để người Việt tự lo, đừng có xía vào. Đây là những điều tối kỵ. Động cơ để người Việt chiến đấu bảo vệ tổ quốc, tồn vong của dân tộc là tấm gương của tổ tiên từ hàng ngàn đời nay. Họ chưa bao giờ biết khuất phục ngoại bang. Vài lời khuyên hay kích động của người ngoài, dù bạn có tốt bằng trời, cũng chẳng có tác dụng gì. Hãy để máu người Việt đổ trên đất Việt Nam nếu người Việt thấy điều đó là cần thiết để bảo vệ Tổ quốc mình.

Hãy giúp người Việt chứ đừng bao giờ làm việc của người Việt thay người Việt.Nếu ngược lại, tất cả các bên đều sụp đổ.

Đối với người Việt ai làm bá chủ thế giới không quan trọng, cái quan trọng là không được xâm phạm đến chủ quyền lãnh thổ của người Việt. Đụng tới lãnh thổ Việt Nam sẽ chỉ có duy nhất một con đường: Cùng nhau đối mặt trên chiến trường. Lúc đó thì đại ca số 1 cũng chỉ khỏe như thằng khố rách áo ôm mà thôi... !!!

b]Đừng bao giờ đánh nhau với Việt Nam[/b]! Lỗ chứ chẳng lời đâu! Nhìn mấy thằng to đầu là biết liền! Hãy để người Việt cười, đừng để người Việt khóc, vì khi khóc rồi thì họ chẳng biết sợ thằng to đầu nào cả! Không tin thì đi hỏi thằng Trung Quốc và chính bản thân anh Mẽo "vĩ đại".

Ở đất nước này người cầm đầu nhà nước chưa chắc đã là người giỏi nhất và là người thực sự làm việc. Do đó đến Việt Nam chỉ nên nói ít với lãnh đạo của họ thôi. Nên gặp và nói chuyện trực tiếp với những người đang thực sự làm việc.

Người Việt có tật nói mà không làm, làm mà không nói. Đặc biệt kỹ năng chém gió của họ càng ngày càng cao. Do đó đừng nghe họ nói mà phải nhìn xem họ đang làm gì.

Không thể coi người Việt là con tốt thí. Dù bạn đang coi họ là con tốt cũng không được tỏ ra như thế.

Tóm lại: Nhìn cái thân hình chữ S uốn éo của Việt Nam, phải hiểu đấy là cái lò xo. Đụng vào nó là nó bật thẳng vào mặt chứ chả cân nhắc gì đâu

Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất