Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

LQ2
LQ2 Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 547

Danh vọng : 1176

Uy tín : 51

Những ứng dụng Windows cho ngày của Cha giúp thiết bị Windows trở nên thú vị và năng động hơn.

Ngày của Cha là một trong những cơ hội lớn cho tất cả chúng ta để gửi đến những bậc sinh thành lời cảm ơn và tri ân đặc biệt. Quà tặng là một việc rất ý nghĩa. Nhưng cách tặng quà cũng có thể đổi mới theo thời gian. Thay vì mua tặng Cha một chiếc cà vạt đặc sắc, một đôi giày thể thao mới, chúng ta cũng có thể tìm một loạt các ứng dụng họ Windows cho chiếc điện thoại Windows Phone hay máy tính Windows 8.

Dù là người yêu tin tức, thích thể thao hay là người ưa khám phá, thích các không gian mạo hiểm…các ứng dụng đa dạng của Windows như ESPN, Weekly News Reader, Jack of Tools sẽ luôn đồng hành mọi lúc và giúp người sở hữu luôn nắm bắt mọi mặt của cuộc sống. Bộ ứng dụng Windows dành cho “Ngày của cha” sẽ giúp thiết bị Windows vốn đã năng động, trở nên thú vị và năng động hơn nữa trên bàn làm việc của người Cha thân thương.

SkyDrive ( Windows 8 / Windows Phone 8 ) - Miễn phí

Những ứng dụng Windows cho ngày của Cha Image003-1370687758842
Mở ra thế giới lưu trữ đám mây cho người sử dụng. SkyDrive là không gian mà người dùng có thể lưu các tư liệu để truy cập từ mọi địa điểm và trên mọi thiết bị. Windows Phone đã có ứng dụng cài đặt sẵn để truy cập SkyDrive từ Office hoặc Pictures hubs. Nó cũng giúp tự động tải lên các file ảnh. SkyDrive app cho Windows Phone sẽ giúp cha bạn quản trị ảnh và chia sẻ các file này dễ dàng chỉ từ 1 không gian trên mọi thiết bị.

Weave News Reader ( Windows 8 ) - Miễn phí

Weave là một ứng dụng duy nhất thuộc Windows Phone, giúp đưa mọi tin tức người dùng mong muốn, trong không gian ứng dụng. Weave là người đọc hộ bạn và để bạn theo trang blog hoặc trang web bất kì và bất kì thời điểm nào. Ứng dụng này sẽ cung cấp nguồn tin gần như vô tận và sắp đặt theo các chủng loại khác nhau như Công nghệ, sự kiện toàn cầu, trò chơi… Bạn có thể tối ưu hóa các nguồn tin để phụ huynh theo dõi theo sở thích.

Jack of Tools ( Win 8 ) / Jack of Tools Pro (WP8) - Miễn phí cho Windows 8

Những ứng dụng Windows cho ngày của Cha 1-1370687644455
Ứng dụng Jack of Tools.

Đây là ứng dụng phù hợp cho những người cha mạo hiểm. Jack of Tools Pro sẽ chuyển đổi điện thoại thành một chiếc thắt lưng công cụ ảo hóa. Muốn biết bạn đang ở đâu? Hay muốn biết chiếc xe đang chạy nhanh thế nào? Jack of Tools Pro bao gồm cả đèn Led chiếu sáng, com pa, máy ảnh địa lý, thiết bị đo tâm lý, vận tốc, chiều cao, quãng đường, nam châm và cả các bộ đo âm thanh…

Tasks ( WP8 ) / Tasks by Telerik ( Win 8 ) - Miễn phí

Những ứng dụng Windows cho ngày của Cha 2-1370687705487
Những người bận rộn hay quên, và cha của chúng ta cũng thế. Giúp cha có một bộ kế hoạch và thời gian biểu là phương án tối ưu nhất. Dùng ứng dụng Tasks trên Windows Phone sẽ giúp cha chúng ta luôn nhớ mọi kế hoạch, ngày sinh và giúp theo dõi những hoạt động định kì và bất thường một cách chính xác nhất.

SHOTLY Golf ( Windows Phone 8 ) - Miễn phí

SHOTLY sẽ giúp người dùng lão luyện hơn khi có các công cụ trợ giúp như định vị GPS, các phân tích về biểu đạt năng lực, tính toán bằng tay và chia sẻ các kỹ thuật đánh golf…

Soothr ( Windows Phone 8 ) - $0.99

Soothr là một ứng dụng giải trí và giúp người dùng được thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Đây là một bộ điều chỉnh âm thanh, giúp điều tiết môi trường để người dùng dễ dàng vào giấc ngủ, thư giãn, hoặc có không gian tĩnh lặng hơn.

ESPN ( Windows 8 ) - Miễn phí

Đây là ứng dụng thực sự cho những fan của ESPN, người quên mọi ngày kỷ niệm nhưng có thể nhớ mọi thời điểm khởi đầu của mùa ESPN trong 3 thập kỷ. Ứng dụng ESPN cho Windows 8, giúp fan yêu thích có mọi chi tiết dù là điểm số, tin tức, phân tích từ các chuyên gia về đội yêu thích, về thành viên thi đấu chỉ tại 1 ứng dụng trên màn hình của máy tính hay máy tính bảng.

Kindle ( Windows 8 ) - Miễn phí

Những ứng dụng Windows cho ngày của Cha 1-1370687957684
Đọc sách trên Kindle theo cách mượt mà dễ dùng và uyển chuyển của Windows 8 và đọc được hơn triệu đầu sách từ Kindle Store, bao gồm cả những ấn bản mới tinh và các sách best sellers. Công nghệ Amazon’s Whispersync sẽ giúp đồng bộ hóa các trang đọc, đánh dấu, ghi nhớ và nhấn mạnh trên mọi thiết bị được cài đặt ứng dụng Kindle. Nghĩa là bạn có thể đọc sách ở máy tính hay điện thoại ở mọi nơi với những biên mục hiện hành của bạn!

OneNote ( Windows 8 ) - Miễn phí

Khi ghi lại những việc phải làm vào 1 tờ giấy, chúng ta nhiều lúc lại bỏ quên tờ giấy ở đâu đó không thể nhớ ra. Ứng dụng OneNote sẽ giúp bạn ghi lại, thậm chí chèn ảnh và các lời ghi chú rõ ràng và lưu trên đám mây. Ở bất kì đâu, có thể truy cập và cập nhật dễ dàng mọi điều cần phải nhớ.

Theo: Microsoft Việt Nam
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất