Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 262

Danh vọng : 625

Uy tín : 58

Steganos Software là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các chương trình, ứng dụng bảo mật, hỗ trợ cho người tiêu dùng trong lúc đang làm việc online. Và tháng 3 vừa qua họ đã giới thiệu bộ sản phẩm mới có tên Steganos Online Shield 365, được bán với 79.95 USD nhưng bạn vẫn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí từ chương trình khuyến mãi liên doanh giữa COMPUTER BILD và Steganos Software để gửi tặng độc giả của họ và quảng bá sản phẩm...

Nhà phát hành: Steganos Software GmbH
Giấy phép: Miễn phí từ Steganos Software
Dung lượng: 12MB/Windows XP/Vista/7/8

Để sở hữu Steganos Online Shield 365 miễn phí bạn truy cập tại đây, nhập địa chỉ e-mail > Abschicken.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan10

Trang chuyển sang thông báo với nội dung “E-mail chứa các thông tin yêu cầu sẽ được gửi đến địa chỉ “......”. Nếu không nhận được thư, vui lòng kiểm tra lại việc nhập thông tin và thử lại với địa chỉ email trong 10 phút kế tiếp”.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan11

Kiểm tra email với thư có tiêu đề “Ihre kostenlose Seriennummer für Steganos Online Shield”, sao chép mã kích hoạt về lưu lại, nhấn vào liên kết được cung cấp để tải tập tin sosint -computerbild có dung lượng 2.56MB về máy tính.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan12

Sau khi khởi động tập tin sosint -computerbild, hộp thoại yêu cầu đăng ký email để nhận thông tin về các sản phẩm mới của Steganos bạn có thể bỏ qua hoặc nhập địa chỉ email để đăng ký > Next.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan13

Hộp thoại Welcome to the installation of Steganos Online Shield hiển thị > Next. Công cụ sẽ tải tập tin Steganos Online Shield có dung lượng 12MB về cài đặt, sau khi tải xong > Install.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan15

Trong quá trính cài đặt cửa sổ Windows Security yêu cầu xác nhận việc cài đặt trình diều khiển (Drivers) của OpenVPN Technologies > chọn Alway trust software from “OpenVPN Technologies, Inc, đây là một tiến trình quan trọng cho phép Steganos Online Shield kết nối với các máy chủ giúp ẩn địa chỉ IP của máy tính trong lúc online > Install, để xác nhận với Windows và tiếp tục quá trình cài đặt.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan16

Sau khi cài đặt xong cửa sổ Term of Use với nội dung giới thiệu về các điều khoản sử dụng Steganos Online Shield > Accept.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan17

Hộp thoại yêu cầu mua giấy phép bản quyền hiển thị > Menu > Enter serial number

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan18

Sao chép mã giấy phép được cung cấp dán vào khung bên dưới dòng Please enter your serial number ... > Redeem.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan19

Trở lại hộp thoại yêu cầu mua giấy phép bản quyền > nhấp chuột vào nút On/Off để kết nối với các máy chú của Steganos tại Đức, Anh, Pháp, Thuỵ sĩ và Mỹ. Và bây giờ, bạn đã được bảo vệ bởi Steganos Online Shield thông qua việc kiểm soát toàn bộ thông tin được nhập khi online như mật khẩu, địa chỉ email, thông tin cá nhân, tài khoản thẻ tín dụng sáu đó mã hoá toàn bộ các dữ liệu này rồi chuyển đến hệ thống máy chủ của Steganos và tiếp tục gửi đến trang đang truy cập đồng thời thay thế địa chỉ IP của máy tính bằng các địa chỉ IP ngẫu nhiên của hệ thống máy chủ tại Đức, Anh, Pháp, Thuỵ sĩ, Mỹ và các địa chỉ IP này sẽ thay thế hoàn toàn IP thật giúp máy tính vô hình khi bạn lướt web, nghe nhạc, tải dữ liệu hoặc cập nhật phiên bản mới cho các ứng dụng.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan20

Để thay đổi địa chỉ IP bạn nhấp phải chuột vào biểu trượng trên thanh hệ thống hoặc nhấn vào Menu trên giao diện của công cụ > Shield location chọn các máy chủ trong danh sách, công cụ sẽ tự động kết nối đến các máy chủ ngẫu nhiên đang có sẵn trên hệ thống của Stagenos để thực hiện thay đổi.

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan21

Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield 365 Stegan22

Điều thú vị nhất là dù đang sử dụng bất kỳ địa chỉ IP nào trên các hệ thống máy chủ của Steganos tốc độ của đường truyền vẫn không thay đổi hoặc chỉ chậm hơn đôi chút. Đây là công cụ đáng được cài đặt trên máy tính để kiểm nghiệm và bảo vệ sự riêng tư cá nhân.

Nguồn: XHTT
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất