Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nguyenhoangthai

#1code Thú cưng

nguyenhoangthai
nguyenhoangthai Nhiệt tình

Cấp bậc: Nhiệt tình

Giới tính : Nam

Bài viết : 58

Danh vọng : 88

Uy tín : 4

Thú cưng Tham-q10
Sau khi xem bài Vì sao con người có nhiều ngôn ngữ mình thấy cũng có một số loài vật khi cùng sống chung với con người cũng biết thể hiện ngôn ngữ của con người nữa đó bạn.

Chuyện là như vầy: Có một anh chàng thủy thủ tàu viễn dương khi đến một bến cảng nọ tình cờ thấy có bán một con két biết nói năm thứ tiếng nên tự nhủ đây là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho mình nên anh chàng chẳng ngại bán hết cả những gì hiện có để mua cho bằng được gởi về tặng người yêu. Thật hạnh phúc nửa tháng sau nhận được một bức thư tín của người yêu với một câu ngắn gọn nhưng tràn đầy tình cảm: "Cảm ơn anh lúc nào cũng nghĩ đến em, vô cùng hạnh phúc và sung sướng vì thịt két ngon hơn thịt gà".

Với niềm "hạnh phúc" sôi sục trong máu anh chàng hồi âm cho người yệu: "Em có biết món quà đó anh đã "trăn trở" lựa chọn và "trơ trẳn" hết những gì hiện có để dành cho em không?"

Như hiểu được nỗi lòng của người yêu nên cô nàng tức tốc ra chợ chim Phạm Hồng Thái tìm xem có con két nào thay thế tức thì cho người yêu bớt tức giận. Nhưng thật thất vọng vì chỉ có con két biết nói ba thứ tiếng mà thôi. Theo lời quảng cáo của người bán: nếu bắt chân phải nó nói tiếng Anh, bắt chân trái nó nói tiếng Pháp, còn bắt hai chân nó sẽ nói tiếng Việt. Đang buồn nhưng cũng phải thử xem sao, khi cô nàng nắm chân phải nó liền nói lên: thanh kìu vé ry mất, khi cô bắt chân trái nó nói: Mẹt si bu cu, và thật bất ngờ khi bắt hai chân nó không chỉ nói mà còn la lên bằng tiếng Việt" T..É.."

Thầm nghĩ cũng tạm được thôi nhưng chưa xứng với món quà của người yêu nên cô nàng rảo bước tìm xem có con nào đặc sắc hơn không. Thật trời cao không phụ lòng người, cô nàng đã tìm được báu vật tuy không biết nói nhưng con két này biết phân biệt màu sắc. Thấy màu gì nó kêu lên màu đó, thật tài tình hơn cả là khi người bán vun ly nước lên cao phản chiếu ánh nắng mặt trời thì ôi chao con két mắt láo lia và miêu tả không sót một màu nào của cầu vòng quang phổ " Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím".

Thỏa lòng mong đợi cô nàng khoái chí rinh ngay về nhà và xem như một báu vật lúc nào cũng mang theo bên mình đợi người yêu về cho anh một sự bất ngờ.

Nhưng người yêu chưa bất ngờ thì cô nàng đã bất ngờ vì hôm ấy, khi đi tắm vắt cái khăn trên vai khi đi ngang qua con két kêu lên: Khăn hồng đẹp quá. Tặng cho thú cưng một nụ cười đầy thiện cảm. Vào nhà tắm chú két cũng được một chỗ để chiêm ngưỡng, khi cô nàng cởi hết xiêm y từ phía sau con két kêu lên: Da trắng hấp dẫn quá. Không tiếc chi một nụ cười hạnh phúc dành cho thú cưng. Song cô nàng thầm nghĩ mới thấy sau lưng mà nó đã tấm tắc khen như vậy nếu thấy phía trước chắc mầy xỉu luôn quá. Thực vậy khi cô nàng quay lại đối diện thì con két hai cánh thòng xuống, đầu lắc lư, mắt trợn ngược thốt lên một câu rồi rơi phịch xuống: Đen thui thấy mà ghê.
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất