Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

Acronis Disk Director - quản lý và phân vùng ổ đĩa Extra0-497x600

Acronis Disk Director 11 tương thích với hệ điều hành Windows 2000 / XP / Vista / 7 / 8, giúp bạn phân vùng những ổ cứng dung lượng lớn dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng và nhiều loại ổ cứng hơn. Hỗ trợ ổ cứng GPT.

GPT (GUID Partition Table) hỗ trợ phân vùng dung lượng lớn hơn 2 TB, cho phép chia thành 128 phân vùng Primary (ổ MBR chỉ cho phép chia thành tối đa 4 phân vùng Primary). Nếu đang sở hữu một ổ cứng MBR lớn hơn 2TB, bạn có thể sử dụng Acronis Disk Director 11 để nâng cấp ổ MBR này thành GPT rất dễ dàng.

Acronis Disk Director - quản lý và phân vùng ổ đĩa AcronisDiskDirector11Home_08large-600x529
Acronis Disk Director Suite là sản phẩm của hãng Acronis, các bạn đã từng biết đến Acronis True Image với giao diện làm việc những tính năng vượt trội Norton Ghost, thì nay với Acronis Disk Director Suite cũng xứng đáng qua mặt Partition Magic.

Acronis Disk Director Suite có thể làm việc hoàn toàn trong môi trường PE trước khi vào window, giao diện bắt mắt y như trong windows, vì vậy nếu máy không có MS-DOS để sử dụng Partition Magic thì Acronis Disk Director Suite là sự thay thế hoàn hảo nhất.

Tính năng

1. Wizard

Dành cho các bạn mới quen lần đầu với phân vùng, biết cách làm qua hướng dẫn từng bước thật dễ dàng như create partition (tạo ra một phân vùng mới); increase free space (tạo thêm khoảng trống giữ các ổ đĩa), copy (chép phân vùng này qua một nơi khác) recover partition (phục hồi phân vùng nào mà bạn lỡ xoá nhầm).

2. Operations (tác vụ): gồm có copy(chép phân vùng); move (di chuyển đi nơi khác) ; resize (thay đổi kích thước của phân vùng); change label (đổi tên ổ đĩa), format, delete (xoá), check (kiểm tra liệu ổ đĩa này có bad link hay không: quan trọng để khỏi hư ngưng đột ngột; defragment (chống phân mảnh) , properties (đặc tính từng ổ đĩa).

3. Advanced (cao cấp)

Gồm có change drive letter (đổi ngay chữ ổ đĩa và bạn khỏi phải vào Windows Explorer hoặc Disk management); convert (chuyển đổi qua lại giữa FAT 32 hay NTFS); hide (giấu đi ổ đĩa khi có 2 hệ điều hành trong 1 ổ đĩa); change cluster size (để giảm bớt khoảng trống phí phạm trên ổ đĩa); change type (đổi qua các dạng khác ngoài NTFS); Edit (kèm thêm Acronis Disk Editor rất mạnh, khá nguy hiểm chỉ dành dành cho các bạn thật chuyên nghiệp, nếu là dân không chuyên xin đừng rớ vào đây nhé) .

4. Boot media builder

Giúp bạn làm đĩa cứu hộ tự boot khả năng chạy hoàn toàn trong môi trường PE (preinstallation environtment) hiện đại mà không phải là MS-DOS như PM805 với một giao diện cực đẹp y hệt như trong windows.

Bạn có thể chọn làm phần cứu hộ là bằng nhiều đĩa mềm hay chỉ 1 đĩa CD, CDRW. Nhưng theo ý riêng của tôi bạn không bao giờ nên chọn làm bằng các đĩa mềm vì cần quá nhiều trên 10 đĩa (15MB) nếu lỡ hư 1 đĩa thì mệt không còn cứu hộ gì được.

5. Details

Phần này cho bạn biết chi tiết của từng ổ đĩa đã sử dụng bao nhiêu rồi (used space) và còn trống bao nhiêu (free space).

DOWNLOAD : Acronis Disk Director Suite v11Key
      
Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

Acronis ® Disk Director ® 11 Advanced Server

Acronis cung cấp cho bạn với phân vùng mạnh mẽ và tiện ích quản lý ổ đĩa cứng để đảm bảo máy chủ của bạn đang hoạt động hiệu quả.

Phân vùng mạnh mẽ và tiện ích quản lý ổ đĩa cứng tối đa hóa hiệu suất máy chủ

Tính năng phong phú Acronis ® Disk Director ® 11 Advanced Server là một sản phẩm quản lý đĩa để thực hiện các hoạt động đĩa bố trí cao cấp. Nó thừa hưởng tất cả các chức năng của các phiên bản trước và thêm khả năng thú vị mới của Dynamic Disk và hỗ trợ đĩa GPT, trải dài một khối lượng trên nhiều đĩa và nhiều hơn nữa. Được xây dựng trên công nghệ đoạt giải thưởng của Acronis, nó cho phép bạn di chuyển hoặc hợp nhất các phân vùng mà không mất dữ liệu. Nó cũng giảm thiểu thời gian chết để bảo trì máy chủ và tăng cường hiệu suất của ổ đĩa, bởi vì các máy chủ của bạn cần phải có sẵn 24x7.

Tóm tắt thông tin

Acronis ® Disk Director ® 11 Advanced Server cung cấp cho bạn với phân vùng mạnh mẽ và tiện ích quản lý ổ đĩa cứng để đảm bảo máy chủ của bạn đang hoạt động hiệu quả. Acronis có một lịch sử lâu dài hỗ trợ hệ điều hành Microsoft và phiên bản này bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Windows Server 2008 R2 (bao gồm cả Microsoft Small Business Server). Tự động chia tách, sáp nhập, thay đổi kích thước, sao chép và di chuyển phân vùng trong Windows để giảm thiểu thời gian chết.Thực hiện các nhiệm vụ tiên tiến chỉnh sửa đĩa ổ cứng, chẳng hạn như khu vực phục hồi dữ liệu quan trọng của một ổ đĩa cứng và tìm kiếm và / hoặc chiết xuất thông tin bị mất do thất bại phần mềm và phần cứng hoặc virus tấn công.

Partition Manager: Thay đổi kích thước, di chuyển, sao chép, phân chia, và hợp nhất các phân vùng mà không mất dữ liệu. Tốc độ tạo ra các phân vùng cài đặt cho máy tính mới.
Acronis Recovery Expert: Phục hồi bị mất hoặc phân vùng đã vô tình xóa.
Disk Editor: Đĩa công cụ sửa chữa ổ đĩa này cho phép bạn thực hiện các hoạt động nâng cao trên ổ đĩa cứng của bạn, chẳng hạn như phục hồi các hồ sơ khởi động và chỉnh sửa hệ thập lục phân.

Một số tính năng mới khác :

Dynamic Disk và hỗ trợ đĩa GPT: Hãy tận dụng các chức năng được xây dựng trong Microsoft.
Quản lý từ xa: Quản lý bất kỳ ổ đĩa từ một giao diện điều khiển trung tâm.
Span khối lượng trên nhiều đĩa vật lý: Khối lượng lớn không còn là một vấn đề.

Tận dụng lợi thế: Nâng cao khả năng Acronis Disk Director 11 Advanced Server với phần mềm sao lưu Acronis Backup & Recovery 11,5.

Dưới đây là cách bạn có thể tận dụng lợi thế của phần mềm quản lý ổ đĩa cứng và phần mềm khôi phục thảm họa của Acronis với nhau:

 • Tạo hai phân vùng trên hệ thống của bạn: một cho các tập tin hệ thống của bạn và một cho tập tin dữ liệu của bạn.
 • Hình ảnh phân vùng hệ thống của bạn bằng cách sử dụng Acronis Backup & Recovery sao lưu 11,5 trước khi áp dụng các thay đổi hệ thống, chẳng hạn như cài đặt một ứng dụng mới hoặc bản vá lỗi.
 • Tạo bản sao lưu của phân vùng dữ liệu của bạn, mỗi ngày (hoặc thường xuyên như bạn cần).

Sử dụng hai sản phẩm tuyệt vời Acronis bạn sẽ luôn có một hình ảnh của máy chủ của bạn và sao lưu dữ liệu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu trong phục hồi và giảm các yêu cầu lưu trữ của bạn.
----------------------------
New! Tạo các khối cơ bản và năng động

Khối lượng tiện dụng thuật sĩ Create đã được cải thiện để hỗ trợ khối lượng năng động sáng tạo. Bây giờ, trong Ngoài ra với khối lượng cơ bản, bạn có thể dễ dàng tạo các khối năng động trong Acronis Disk Giám đốc để:

 • Tăng kích thước khối lượng vượt quá khả năng của một đĩa duy nhất, bằng cách sử dụng một khối lượng kéo dài
 • Giảm thời gian truy cập vào các tập tin, bằng cách sử dụng một khối lượng sọc
 • Đạt được khả năng chịu lỗi, bằng cách sử dụng một nhân đôi và RAID-5 *


New! Thêm, xóa, hoặc phá vỡ được nhân đôi số lượng*

Thực hiện hoặc khối lượng đơn giản, chịu lỗi cơ bản của bạn chỉ trong hành động bằng cách thêm vào một tấm gương. Nếu bạn cần thêm không gian unallocated trên đĩa có chứa một trong những gương loại bỏ một tấm gương.Phá vỡ một khối lượng được nhân đôi để có được hai khối lượng độc lập đơn giản với nội dung ban đầu giống hệt nhau.

New! Sao chép hoặc di chuyển một khối lượng của một loại như là một khối lượng của loại khác

Thay đổi loại của một khối lượng khi sao chép hoặc di chuyển nó. Ví dụ, bạn có thể sao chép nội dung của một khối lượng được nhân đôi vào một khối lượng kéo dài.

New! Chuyển đổi khối lượng chính hợp lý và ngược lại

Chuyển đổi một khối lượng sơ cấp hợp lý để tạo ra một khối lượng thứ năm trên một đĩa hiện có bốn khối tiểu học.

New! Sửa chữa RAID-5

Khôi phục lại một RAID-5 thực hiện khối lượng bằng cách xây dựng lại các dữ liệu của các thành viên không thành công trên đĩa khác.

New! Chuyển đổi đĩa cơ bản để năng động và ngược lại

Chuyển đổi các đĩa cơ bản hiện có để năng động để đạt được độ tin cậy đĩa bổ sung cho dữ liệu lưu trữ.

New! Chuyển đổi đĩa GPT MBR và ngược lại

Thay đổi lược đồ phân vùng của đĩa cứng của bạn với cách bạn cần nó.

New! Nhập khẩu đĩa từ bên ngoài

Thực hiện các ổ đĩa động được gửi từ một máy khác có thể truy cập cho hệ thống.

New! Thay đổi một tình trạng đĩa trực tuyến lại ẩn và ngược*

Thay đổi một tình trạng đĩa để ẩn để bảo vệ nó từ việc sử dụng không chủ ý.

New! Sao chép đĩa

Đĩa Cloning wizard cho phép bạn thay thế đĩa MBR cũ cơ bản với một cái mới mà không cần cài đặt lại hệ điều hành và các ứng dụng. Nó chuyển tất cả các dữ liệu đĩa nguồn vào một ổ đĩa mục tiêu. Các ổ nguồn có thể được nhân bản đĩa mục tiêu "như là", hoặc thay đổi kích thước tự động theo kích thước đĩa mục tiêu.

Hot! Ổ đĩa và khối lượng quản lý hoạt động

Kinh nghiệm các mảng rộng lớn của đĩa và các hoạt động quản lý khối lượng:

 • Thay đổi kích thước, di chuyển, sao chép, phân chia và hợp nhất số lượng mà không mất dữ liệu hoặc tiêu huỷ
 • Định dạng và nhãn khối lượng, thay đổi hệ thống tập tin, kích thước cụm, chỉ định ký tự khối lượng, và khối lượng thiết lập hoạt động
 • Xóa khối lượng và dọn sạch các đĩa
 • Ẩn / khối lượng Bỏ ẩn
 • Xác định mật độ i-node
 • Khởi tạo đĩa cứng vừa được thêm vào
 • Khám phá các khối lượng dữ liệu, ngay cả về khối lượng Linux, trước khi thực hiện các hoạt động
 • Preview thay đổi được thực hiện trong đĩa và bố trí khối lượng trước khi áp dụng
 • Duyệt qua các thông tin chi tiết về tất cả các ổ đĩa cứng, khối lượng, và hệ thống tập tin

Hot! Acronis Recovery Expert

Giúp bạn để khôi phục lại vô tình bị mất hoặc bị xóa khối lượng trên đĩa MBR cơ bản.

Hot! Acronis Bootable Media Builder

Bây giờ, bạn có thể tạo ra các phương tiện truyền thông khả năng khởi động dựa trên WinPE và Linux để sử dụng Acronis Disk Director trên kim loại trần hoặc bên ngoài của một hệ thống điều hành.

Hot! Disk Editor

Một công cụ chuyên nghiệp mà thực hiện một loạt các hành động trên một đĩa cứng.

Hot! Đăng nhập

Kiểm tra thông tin về đĩa và khối lượng các hoạt động, bao gồm cả lý do cho thất bại, nếu có.
      
Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

Acronis Disk Director - quản lý và phân vùng ổ đĩa Acroni12
Với các thao tác quản lý đĩa trên chính phân vùng chứa hệ điều hành của localhost thì cách tốt nhất vẫn là dùng Acronis Media. Để có tiện ích Acronis Disk Advanced Server (bao gồm license), bạn hãy tải file ADD11AS.iso về, burn ra CD hoặc tạo USB khởi động. File có dung lượng 306.56 MB.

Acronis Disk Director - quản lý và phân vùng ổ đĩa Acroni13
Code dùng để tạo Multiboot USB:

Code:
title Acronis Backup & Recovery 11.5.32308 & Universal Restore 64-bit with EFI
   find --set-root --ignore-floppies --ignore-cd /_TOOLS/ADD11AS.iso
   map --heads=0 --sectors-per-track=0 /_TOOLS/ADD11AS.iso (0xff)
   map --hook
   chainloader (0xff)
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất