Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kẻ đương thời

#1code Re: Facebook giả mạo

kẻ đương thời
kẻ đương thời Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 615

Danh vọng : 1065

Uy tín : 42

Facebook giả mạo lợi dụng, 'tống tiền' Mai Phương Thúy
Thứ hai 04/03/2013 09:00
(GDVN) - Bên cạnh sự hâm mộ thực sự dành cho Mai Phương Thúy, một số facebook giả mạo Hoa hậu đã lợi dụng để bán hàng, quảng cáo khiến Mai Phương Thúy không ít lần khốn đốn vì bị hiểu nhầm.

Facebook giả mạo Thuy1_10

Trang facebook thật của Hoa hậu Mai Phương Thúy.
- Chị có lường trước việc bị quá nhiều người giả danh trên facebook?

Thúy chơi facebook từ vài năm trước, lúc đó chưa có nhiều người giả danh lắm. Tuy nhiên, sau một thời gian, có rất nhiều người giả mạo facebook của Thúy. Và, nhiều quá tới nỗi cũng không kiểm soát được.

Nhưng lúc đầu trên các trang facebook giả đó, Thúy chưa thấy họ làm gì một cách quá đáng, đăng tải linh tinh nên nghĩ rằng để đó cũng được, không sao cả.

- Nghe từ “nhưng” mà Thúy nói - ắt sau này những facebook giả mạo kia đã làm một vài điều không tốt?


Gần đây, có vài trang có lượng ‘like’ lớn dùng hình ảnh của Thúy để quảng cáo, bán hàng. Thậm chí một trang facebook giả mạo có hơn 100 nghìn like còn quảng cáo cho một sản phẩm là đối thủ với sản phẩm mà hiện tại Thúy đang quảng cáo. Điều này khiến Thúy gặp rất nhiều phiền toái, bị bên quảng cáo gọi điện hỏi tại sao lại quảng cáo cho đối thủ nữa.

- Thúy không có biện pháp ngăn chặn điều đó sao?


Cách đây vài tháng, Thúy đã gọi điện cho trang facebook giả mạo kia nói cảm ơn vì đã lập một trang fanpage cho Thúy, đồng thời muốn xin lại trang đó vì quảng cáo như vậy rất ảnh hưởng tới Thúy, nhưng họ thản nhiên nói rằng: Không, bây giờ là facebook của họ.

Facebook giả mạo Mai_ph10
Họ giúp Thúy lấy bao nhiêu bạn, Thúy phải trả tiền cho họ thì mới được trả lại facebook. Hoặc họ có quyền sử dụng để quảng cáo. Thúy có nói rằng quảng cáo thì cũng không được lấy tên Thúy ra, như thế là lợi dụng.

Sau này, Thúy làm một fanpage mới, nói đây là facebook duy nhất của Thúy thì trang facebook giả mạo kia cũng ghi trên fanpage của họ: Đây là fanpage duy nhất của Thúy.

Đó là một hành động thiếu tôn trọng. Họ cứ luôn nói rằng, đây là tốt cho Thúy thực tế thì mặt khác, lợi dụng Thúy để bán quảng cáo như vậy!

_________________
Quan nhất thời, Dân vạn đại !
      
kẻ đương thời

#2code Re: Facebook giả mạo

kẻ đương thời
kẻ đương thời Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 615

Danh vọng : 1065

Uy tín : 42

'Tôi phát hiện Jennifer Phạm bán thuốc tăng vòng 1'
Thứ ba 05/03/2013 08:30
(GDVN) - Phản hồi cho bài viết "Facebook giả mạo lợi dụng, 'tống tiền' Mai Phương Thúy", bạn đọc Thanh Hùng đã có những dòng chia sẻ chân thành, có phần hóm hỉnh trước vấn đề ngôi sao bị lợi dụng tên tuổi trên facebook. BBT xin trích dẫn lại phản hồi này.

Facebook giả mạo Jenniferpham

Bức ảnh độc giả gửi chụp màn hình facebook Jennifer Phạm giả mạo bán thuốc tăng vòng 1.
"Xin giới thiệu ngay từ đầu, tôi là một người yêu quý, hâm mộ Jennifer Phạm. Đơn giản bởi cô ấy đẹp, mắt cô ấy đượm buồn và cô ấy chả bao giờ phát ngôn gây sốc giống như nhiều chân dài khác...

Nói thật là, cứ bài báo nào dính tới chữ 'Jennifer Phạm' là tôi lao vào đọc ngay. Không những hâm mộ Jenni, tôi cũng quý luôn cả cậu nhóc Bảo Nam đẹp trai, kháu khỉnh nữa.

Thời buổi dân mạng phát cuồng về facebook, lại nghe bạn bè kháo nhau cứ chơi đi, kiểu gì cũng gặp được những người xa xôi, có khi bạn cũ thất lạc tới vài năm.

Nghe có lý, tôi chơi thử. Và, đúng thật, facebook lợi hại tới nỗi tôi cũng đâm nghiện như đám thanh niên choai choai (tôi bây giờ hơn 30 tuổi rồi). Nói chuyện, kết bạn, giao lưu, chát, up ảnh... nhiều tiện dụng lắm.

Việc làm không thể thiếu của tôi với facebook - đương nhiên là tìm add facebook hoa hậu Jennifer Phạm. Ai chả muốn gần nhất với thần tượng, chứ qua báo chí suy cho cùng vẫn... cứ là phải qua người trung gian. Mà trung gian thì có 5 nói 7, có 3 nói 1 chán chết lên được!

Thế là tôi gõ tên "Jennifer Phạm" trên mục tìm kiếm của Facebook và sung sướng khi có tới cả chục trang mang tên người đẹp. Toàn trang chỉ cần "thích" là cập nhật được trạng thái mọi lúc, mọi nơi của thần tượng. Tôi trộm nghĩ, cô ấy đẹp lại thông minh nên làm ra nhiều trang trang cá nhân để nhiều người hâm mộ cũng là một cách hay.

Xem đi xem lại các trang facebook của Jennifer Phạm, ngoài những trang nhiều ảnh đẹp, tôi còn phát hiện Jennifer Phạm bán thuốc làm tăng vòng 1. Lạ nhỉ, cô ấy đẹp, nhiều tiền thế sao lại đi bán cả thuốc làm tăng vòng 1? Buồn mất mấy hôm, nhưng rồi cuồi cùng cũng tự vấn an tư tưởng: hâm mộ và việc người ta buôn bán cũng chẳng liên quan tới nhau. Tôi vẫn cứ hâm mộ Jenni như thường.

Rồi hôm nay đọc bài viết 'Loạn' facebook GS Xoay, Jennifer Phạm, Hoài Linh', tôi mới biết sự thật, hóa ra chả phải người tôi hâm mộ buôn bán gì đó, thực tế là một một số kẻ trắng trợn lợi dụng tên tuổi, hình ảnh cô ấy chuộc lợi bản thân.

Bực, tức... tôi chửi rủa cái kẻ vô lương tâm kia. Hơi nặng lời tý, nhưng dám động vào người tôi thích là tôi comment mắng chửi cho suốt ngày.

Tôi thấy thương Jennifer và nhiều người nổi tiếng khác quá, cứ bị người ta lợi dụng mà chẳng biết làm gì. Tôi cũng chả biết làm gì luôn nữa. Hơi chán!

Nhưng hứa với Jenni, từ khi biết được fanpage thật của cô, tôi sẽ thường xuyên mắng nhiếc những kẻ lợi dụng cô. Hứa đấy!

Một người hâm mộ Jennifer Phạm.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất