Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cựu học viên
Cựu học viên Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1328

Danh vọng : 2216

Uy tín : 54

Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng cho biết, thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan được quân đội bảo đảm về ăn, ở, mặc, phụ cấp hàng tháng, không phải đóng học phí, được đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng phục vụ cho học tập.

Sau từng năm học, những học viên được xếp loại xuất sắc, loại giỏi được hưởng chế độ khen thưởng theo quy định của Bộ Quốc phòng. Học viên được hưởng chế độ nghỉ hè, nghỉ tết theo quy định.

Trúng tuyển trường quân đội, thí sinh được quyền lợi gì? PA300235
Đại học Nguyễn Huệ (Trường Sĩ quan Lục quân 2)

Học viên tốt nghiệp ra trường sẽ được giám đốc, hiệu trưởng cấp bằng tốt nghiệp. Văn bằng tốt nghiệp cấp cho học viên khi tốt nghiệp ra trường là bằng đại học thuộc hệ thống văn bằng quốc gia (mẫu văn bằng do Bộ Giáo dục - Đào tạo phát hành); Bộ Quốc phòng sẽ phong quân hàm sĩ quan cấp Thiếu úy; đối với những học viên tốt nghiệp loại giỏi, loại khá ở những ngành đào tạo có tính đặc thù hoặc có thành tích xuất sắc trong công tác được phong quân hàm cấp Trung úy, trường hợp đặc biệt được phong quân hàm cao hơn theo quy định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; việc phong quân hàm căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của học viên trong cả quá trình đào tạo và kết quả thi tốt nghiệp ra trường.

Tuy nhiên, học viên phải nghiêm chỉnh chấp hành điều lệnh, điều lệ của quân đội và quy định của nhà trường. Trong các trường quân đội, ngoài học tập, học viên được rèn luyện toàn diện cả phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong, nếp sống, sinh hoạt chính quy theo điều lệnh quân đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao khi ra trường.

Tất cả học viên sĩ quan đều phải nghiêm chỉnh chấp hành việc phân công công tác sau tốt nghiệp. Bộ Quốc phòng phân công công tác căn cứ vào mục tiêu đào tạo và nhu cầu của từng đơn vị. Những học viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi được ưu tiên xem xét nguyện vọng khi phân công công tác.

Liên quan đến việc quy định trúng tuyển ĐH vẫn phải nhập ngũ nếu có giấy gọi nhập ngũ trước giấy gọi nhập học, Thiếu tướng Nguyễn Đức Tỉnh - Cục trưởng Cục Nhà trường khẳng định: “Nếu các em đỗ vào hệ quân sự các trường thuộc khối quân đội thì khi vào trường các em cũng đã trở thành quân nhân. Các em sẽ học tập ở trường với chế độ rèn luyện của quân đội nên không bị tạm dừng việc học ĐH để đi nhập ngũ như những trường hợp khác nữa. Tuy nhiên, chính sách này cũng chỉ áp dụng với các em thi đỗ vào hệ quân sự, chứ không bao hàm hệ dân sự của trường quân đội”.

Nguồn: Dân trí
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất