Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

Dropbox

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store 879444
Microsoft trước đây từng tiết lộ thông tin về ứng dụng Dropbox dành cho Windows 8 tại hội nghị nhà phát triển vào tháng 10/2012. Bây giờ, ứng dụng này đã chính thức có mặt trên Windows Store với giao diện theo phong cách Modern UI. Phần mềm này tương thích với cả Windows 8 lẫn Windows RT và nó sẽ cho phép người dùng quản lí, mở cũng biên tập file bằng những app đang có trên máy của mình. App Dropbox này cũng có khả năng chia sẻ thông qua nút Share hoặc tìm kiếm bằng nút Search trong thanh Charm của Windows 8/RT. Mời các bạn cùng tải về Dropbox dành cho Windows 8.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store 879442

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store 879443
Nguồn: Windows Store
Duy Luân từ tinhte.vn
      
Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

Yahoo!

Yahoo vừa công bố sự xuất hiện của phiên bản web mail siêu nhanh trên trình duyệt đồng thời cũng cung bản tải về của ứng dụng Yahoo Mail trong Windows Store. Với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Yahoo! Mail cho phép bạn kết nối và gửi nhận mail một cách dễ dàng.

Không cần các cấu hình cần thiết cho ứng dụng, bạn chỉ cần nhập IDmật khẩu Yahoo và ứng dụng mail tự động được thiết lập sau vài giây.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Yahoo-10
Giao diện email có bảng điều với 3 mục chính là thư mục, email và email view. Ứng dụng bao gômd thanh công cụ ở phía trên có tùy chọn để di chuyển đến các mail tiếp theo, trước đó, soạn thảo, trả lời, di chuyển email hoặc xóa chúng.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Yahoo-11
Bạn có thể đính kèm ảnh, video và văn bản trong ứng dụng này. Yahoo Mail có giao diện di chuyển liên tục, bạn có thể xem tất cả các email bằng cách cuộn chuột xuống. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị màn hình cảm ứng, có thể dùng 2 ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ khi xem email.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Yahoo-12
Ứng dụng này được tích hợp với sổ địa chỉ Yahoo để bạn có thể nhận được gợi ý email khi gõ địa chỉ người nhận.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Yahoo-13
Ngoài ra còn có một tìm kiếm tích hợp cho email từ thanh Charmbar. Bạn có thể tìm kiếm trên tất cả các thư mục email.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Yahoo-14
Hỗ trợ tốt cho cả chế độ snip view.

Nhìn chung, ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8 là một ứng dụng đáng xài với khả năng hoạt động tốt, hiệu năng cao và đặc biệt hỗ trợ cả live tiles trên Windows 8 không hề thua kém ứng dụng email hub.

Theo Genk
      
Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

Facebook

Trong khi Facebook vẫn chưa phát hành một ứng dụng chính thức cho người dùng sử dụng dịch vụ của mình trên Windows 8, mới đây một ứng dụng miễn phí có tên Facebook Touch có thể giúp người dùng Windows 8 thực hiện việc này đã xuất hiện trên Windows Store.

Dù không phải là một ứng dụng chính thức, Facebook Touch lại được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp người dùng có thể lướt Facebook một cách thoải mái nhất bất kể họ sử dụng màn hình cảm ứng hay dùng chuột. Mời bạn cùng chúng tôi trải nghiệm ứng dụng mới này thông qua bài viết sau đây.

Facebook Touch tương thích với cả Windows 8 và Windows RT. Bạn tải Facebook Touch bằng trình duyệt Internet Explorer, bấm vào nút View in Windows Store sau đó bấm Install ở màn hình hiện ra rồi chờ trong giây lát cho quá trình tải ứng dụng về và cài đặt hoàn tất.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Facebo10
Để sử dụng Facebook Touch bạn khởi chạy ứng dụng này từ ô gạch (Tile) tên Facebook Touch trên màn hình Start. Ở lần đầu khởi chạy Facebook Touch sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Facebook lần lượt vào hai ô Email or PhonePassword rồi bấm Login là được.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Facebo11
Giao diện của Facebook Touch không được thiết kế theo phong cách Modern UI hiện đại với đặc trưng là các Tile mà các nhà thiết kế ra nó vẫn trung thành với thanh công cụ điều hướng (Navigation) quen thuộc.

Thanh công cụ này có thể giúp bạn truy cập vào các thẻ (tương ứng với các tính năng của Facebook) như News feed (bảng tin), Profile (trang cá nhân), Chat (danh sách bạn online), Messages (tin nhắn), Notifications (thông báo), Events (sự kiện), Friends (bạn bè), Search (tìm kiếm) và Settings (thiết lập). Bên cạnh các thẻ trên thanh Navigation còn có thêm một thẻ More, khi bạn bấm vào thẻ này thì ngay lập tức sẽ có một menu chứa các tùy chọn để bạn truy cập vào Apps (các ứng dụng của Facebook), Groups (nhóm bạn bè), Like Pages (những trang bạn đã Like) và rất nhiều các tùy chọn khác. Mặc định thanh Navigation sẽ được ẩn đi và để mở nó bạn chỉ cần bấm chuột phải vào một vị trí bất kỳ trên màn hình ứng dụng.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Facebo12
* Một số thẻ tiêu biểu trên Facebook Touch:

Thẻ Profile giúp bạn truy cập vào trang tường Facebook cá nhân của mình. Tại đây, bạn có thể xem các bài viết mà bạn và bạn bè của bạn đã đăng trên tường, xem các album ảnh cũng như xác định vị trí của bạn. Tiếc là phiên bản hiện tại chưa hỗ trợ hiển thị ảnh cover cho trang này nên trông nó có vẻ lạ lẫm và không được bắt mắt.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Facebo13
Hai thẻ Chat và Message cho phép bạn tán gẫu với bạn bè trên Facebook. Tính năng tán gẫu hoạt động khá tốt nhưng vẫn có một thiếu sót là nó không tự động kiểm tra và thông báo cho bạn biết mỗi khi có tin nhắn mới thay vào đó bạn phải thực hiện những việc này bằng tay bằng cách bấm chọn vào từng thẻ tương ứng.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Facebo14
Cũng tương tự như Facebook trên web, ứng dụng Facebook Touch cũng có một thẻ có tên Notification để hiển thị các thông báo từ Facebook khi có bạn bè bình luận hoặc bấm Like trạng thái, hình ảnh, liên kết của bạn chia sẻ.

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Facebo15
Thẻ Settings cho phép bạn tùy chỉnh một số thiết lập liên quan đến tài khoản Facebook của mình như Name (tên hiển thị), Privacy (tính riêng tư)…

Các ứng dụng được viết lại cho Windows 8 đã có trên Windows Store Facebo16
Tuy vẫn còn một số thiếu sót nhỏ, ứng dụng Facebook Touch vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu lướt Facebook trên Windows 8 của bạn ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại khi mà các ứng dụng Facebook miễn phí dành cho Windows 8 trên Windows Store vẫn còn khá ít.

Theo Genk
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất