Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 262

Danh vọng : 625

Uy tín : 58

Tập đoàn Công nghệ sinh học Hyperstealth, Canada vừa mới phát triển một loại vải ngụy trang có thể làm cho người mặc nó tàng hình. Và sự phát triển của loại vật liệu mới này được Lầu Năm Góc hỗ trợ để có thể làm cho các binh lính Mỹ trở nên hoàn toàn vô hình.

Vật liệu ngụy trang - có tên gọi là "Quantum Stealth" - có thể làm cho người mang nó hoàn toàn vô hình bằng cách uốn cong các sóng ánh sáng xung quanh. Các nhà sản xuất khẳng định vật liệu - được xem là giống y chang áo tàng hình của Harry Potter - thậm chí có thể đánh lừa các kính nhìn đêm.

Binh lính Mỹ được trang bị quần áo tàng hình Articl10

Tuy nhiên, sự phát triển của nó hiện vẫn đang còn bí mật, Tập đoàn Hyperstealth cho biết, họ thậm chí không thể công bố công nghệ và cung cấp các mô hình của vật liệu mới này trên trang web của mình. Tuy nhiên, Guy Cramer, Giám đốc điều hành của Hyperstealth, nói rằng ông không quan tâm đến việc một số nhà quan sát vẫn còn hoài nghi đối với tuyên bố của công ty vì những người cần phải biết - chẳng hạn như các nhóm chỉ huy của quân đội Mỹ và Canana cũng như đội ứng phó khẩn cấp liên bang (chống khủng bố) - thì cũng đã thấy nó hoạt động như thế nào rồi. Những nhóm này xác nhận nó hoạt động mà không cần có máy ảnh, pin, đèn hoặc gương... Nó rất nhẹ và khá rẻ tiền.

Binh lính Mỹ được trang bị quần áo tàng hình Articl11

Theo ông Cramer, vật liệu mới này sẽ cho phép các lực lượng đặc biệt thực hiện các cuộc tấn công vào ban ngày mà không bị phát hiện, nó có thể cho phép tạo ra các thế hệ tiếp theo của máy bay tàng hình không chỉ đối với radar mà còn đối với mắt thường, và nó cũng sẽ giúp các tàu ngầm không bị phát hiện ngay cả khi ở trước hạm đội của đối phương.

Nguồn Daily Mail
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | Văn hóa | Childhood, Gia đình | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất