Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 262

Danh vọng : 625

Uy tín : 58

Hướng ứng Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2012, VNISA, VNCERT và Google vừa công bố chiến dịch “Biết nhiều hơn, hữu ích hơn” nhằm giới thiệu các công cụ đơn giản và dễ sử dụng để giúp người dùng Internet Việt Nam được an toàn hơn khi truy cập Internet. Theo đó, cung cấp các lời khuyên thực tế và hữu ích về an ninh mạng và quản lý thông tin trên mạng. Những lời khuyên này được in và đăng tải tại cuốn sách bỏ túi và trang web để người sử dụng Internet Việt Nam ở mọi độ tuổi đều có thể đọc, truy cập và tìm hiểu những thông tin bổ ích. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Google mở chiến dịch “Biết nhiều hơn, hữu ích hơn” Google10

Google mở chiến dịch “Biết nhiều hơn, hữu ích hơn” Themed10

Theo Tiến sỹ Nguyễn Duy Ngọc, Chủ tịch VNISA, Hiệp hội An toàn thông tin cam kết giúp người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, được đảm bảo an toàn khi truy cập Internet. Việc trang bị kiến thức cho người dân đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an ninh mạng và an toàn thông tin. Chiến dịch “Biết nhiều hơn, hữu ích hơn” đưa các thông tin và công cụ đến tận tay người sử dụng. Khi một người biết được rằng họ đã áp dụng các biện pháp quan trọng và cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình khi truy cập mạng, lúc đó họ cũng có thể thoải mái và an toàn tận hưởng những lợi ích mà công nghệ mang lại.

Hiện Việt Nam có hơn 30 triệu người dân truy cập mạng và con số này ngày càng tăng với tốc độ trung bình là 14,6% trong vòng 5 năm qua. Người dùng cần được trang bị đầy đủ để tận dụng các lợi ích của Internet, đơn giản hóa việc đảm bảo an toàn thông tin mạng thông qua việc cung cấp các công cụ miễn phí, dễ sử dụng và trở thành người sử dụng Internet và quản lý thông tin mạng thông minh.

Nguồn XHTT
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất