Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 262

Danh vọng : 625

Uy tín : 58

Trình duyệt web Internet Explorer 10 cho Windows 7 Logo10

Sau khi được tích hợp sẵn cho Windows 8, phiên bản trình duyệt web Internet Explorer (IE) 10 đã có bản thử nghiệm (preview) đầu tiên dành cho người dùng Windows 7.

Ngay bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm trình duyệt này với tốc độ mà hãng Microsoft giới thiệu là nhanh hơn các bản IE trước, "mang lại những trang web với đồ họa rực rỡ, video và các nội dung tương tác sẽ trở nên mượt hơn". Tính năng SmartScreen Filter hay Tracking Protection sẽ giúp bảo mật cho PC cũng như dữ liệu cá nhân của người dùng. Lập trình viên thì có thể thử nghiệm trang web của mình trên cùng một nền tảng browser được tích hợp sẵn vào Windows 8. Microsoft chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức của Internet Explorer 10 cho Windows 7.

Để cài đặt IE 10, cấu hình máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- CPU: 1GHz trở lên (x86 lẫn x64).

- Hệ điều hành: Windows 7 32-bit SP1 trở lên, Windows 7 64-bit SP1 trở lên, Windows Server 2008 R2 SP1 64-bit.

- Bộ nhớ RAM: Tối thiểu là 512MB, mức đề nghị là 1GB - 2GB.

- Dung lượng trống trên ổ cứng: Windows 7 32-bit (70MB), Windows 7 64-bit (120MB), Windows Server 2008 R2 64-bit (200 MB).

Các bạn có thể tải IE 10 tại đây, cần lựa chọn đúng phiên bản hệ điều hành Windows đang sử dụng để phát huy hết tác dụng của trình duyệt này.

Trình duyệt web Internet Explorer 10 cho Windows 7 Downlo10
Cần lựa chọn đúng phiên bản hệ điều hành Windows

Nguồn Microsoft
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      
Phó Thường dân
Phó Thường dân Webmaster

Cấp bậc: Webmaster

Giới tính : Nam

Bài viết : 1706

Danh vọng : 2233

Uy tín : 144

Hiện tại, người dùng Windows 7 sẽ được tự động nâng lên bản IE 10 Preview nếu tính năng Windows Update được thiết lập cập nhật tự động trong Control Panel.

Trình duyệt web Internet Explorer 10 cho Windows 7 Update10
Thích0Báo xấu0

Gửi một tin nhắn lên tường.

Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

      
CNTT
CNTT Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 262

Danh vọng : 625

Uy tín : 58

Với người dùng Windows 7, IE 10 có thể nói không phải là một nâng cấp đáng kể so với IE 9. Trình duyệt này được Microsoft tập trung chủ yếu cho phiên bản Windows 8, với giao diện Modern tối ưu cho thao tác chạm vuốt trên màn hình cảm ứng cũng như các chức năng khác của HĐH này. Về giao diện bên ngoài, IE 10 không có nhiều khác biệt so với IE 9 mà thay vào đó là các cải tiến bên trong.

Trình duyệt web Internet Explorer 10 cho Windows 7 12111410

Tính năng Flip ahead

Internet Explorer 10 có thể nhận dạng ra nếu như 1 bài báo trên website có nhiều trang. Lúc này, trình duyệt sẽ cung cấp 1 chức năng có tên "Flip Ahead" giúp người dùng chuyển sang trang sau. Tính năng này khá tiện ích nếu như bạn đang đọc 1 bài báo và không thể tìm thấy nút bấm "trang kế tiếp" của website đó. Lúc này, bạn chỉ cần bấm nút "Forward" ở thanh điều hướng của IE 10 để lật trang. Tuy nhiên, tính năng này theo mặc định sẽ được vô hiệu hóa (do nếu bật thì lịch sử duyệt web của bạn sẽ được gửi về máy chủ của Microsoft). Để kích hoạt, bạn truy cập vào Internet Properties > Advanced > Browsing và chọn vào ô “Enable Flip Ahead.”

Cải tiến bảo mật

Trình duyệt web Internet Explorer 10 cho Windows 7 12111411

Microsoft cho biết Internet Explorer10 cho Windows 7 được xây dựng với các tính năng bảo mật giống như cho Windows 8, với các cải tiến như hỗ trợ công nghệ HTML5 Sandbox. Cải tiến đáng chú nhất là lựa chọn chế độ “Enhanced Protected Mode” (chế độ bảo vệ cải tiến) giúp khóa lại các phần trong HĐH mà trình duyệt không cần truy cập tới. Ví dụ như sau khi bật tính năng này, trình duyệt không thể truy cập thư mục Document của bạn trừ khi bạn chỉ định điều này. Mục đích của tính năng là giúp bảo vệ dữ liệu trong máy của người dùng an toàn hơn ngay cả khi hacker có thể khai thác được các lỗ hổng bảo mật trên IE thì chúng cũng không thể truy cập được vào các tập tin trên máy. Bạn có thể bật tính năng này theo cách truy cập vào Internet Options > Advanced > “Enabled Enhanced Protected Mode”.

Do Not Track

Tính năng Do Not Track sẽ được bật mặc định trên Internet Explorer 10. Tính năng này yêu cầu các website không theo dõi thói quen lướt web của người dùng để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, quyết định có theo dõi hay không thực tế vẫn là thuộc về các website chứ không nằm ở bản thân Microsoft. Một vài công ty cho biết họ sẽ phớt lờ tính năng này.

Các cải tiến khác

Internet Explorer 10 là bước cải tiến hiệu năng hơn là về tính năng mới. Trình duyệt mới của Microsoft cho Windows 7 hỗ trợ các nền tảng như 3D transforms, animations trong CSS...Hiệu năng JavaScript cũng được Microsoft cải tiến cho trình duyệt này và nó được Microsoft Demo qua các game nền web như Atari Arcade và Contre Jour.

      
CNTT
CNTT Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 262

Danh vọng : 625

Uy tín : 58

Hiện nay, Microsoft đã cho phép toàn bộ người dùng Windows 7 (cả hai bản 32-bit và 64-bit) tải về phiên bản chính thức của trình duyệt Internet Explorer 10.

Các bạn có thể:

- Tải về Internet Explorer 10 cho Windows 7 32-bit tại đây.

- Tải về Internet Explorer 10 cho Windows 7 64-bit tại đây.

Nguồn: Microsoft
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất