Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sport
Sport Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 492

Danh vọng : 940

Uy tín : 32

Sáng 22-10, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nguyễn Huệ. Cùng đi với Bộ trưởng có các đồng chí đại diện Văn phòng Bộ Quốc phòng, Cục Kế hoạch-đầu tư và Cục Tài chính Bộ Quốc phòng.

Đại tướng Phùng Quang Thanh thăm và làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Huệ Phung-quang-thanh-221012
Đại tướng Phùng Quang Thanh thăm và làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Huệ
Sau khi trực tiếp kiểm tra các cơ quan, đơn vị trong nhà trường, đồng chí Bộ trưởng đã nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012, phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013 và những năm tiếp theo; trong đó, tập trung vào những thuận lợi, khó khăn về cơ sở vật chất, nhiệm vụ giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng nền nếp chính quy và đề xuất, kiến nghị với Bộ trưởng những nội dung liên quan đến bảo đảm kỹ thuật và xây dựng cơ bản.

Thay mặt Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã biểu dương tinh thần đoàn kết, vượt khó của cán bộ, học viên Trường Đại học Nguyễn Huệ; những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, năm học vừa qua, chất lượng giáo dục – đào tạo của nhà trường được nâng lên; học viên tốt nghiệp ra trường có 77% xếp loại khá, giỏi, hơn 94% rèn luyện tốt, 100% được kết nạp Đảng. Công tác nghiên cứu khoa học có nhiều tiến bộ vững chắc với 81 đề tài, tài liệu cấp Bộ, cấp ngành và gần 30 đề tài cấp trường được ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn. Nhà trường đã tích cực, chủ động bảo đảm tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, học viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng yên tâm giảng dạy, học tập, công tác.

Bộ trưởng nhất trí với những kiến nghị của lãnh đạo Trường Đại học Nguyễn Huệ và yêu cầu Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục quán triệt sâu sắc nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo toàn diện đơn vị, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học, coi trọng giáo dục phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn cho học viên. Bộ trưởng ghi nhận những kiến nghị của nhà trường về nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ các hoạt động trung tâm.

Chiều nay, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh sẽ nói chuyện với đại diện cán bộ, giảng viên, học viên, chiến sĩ Trường Đại học Nguyễn Huệ, Trường Hạ sĩ quan Xe tăng 1 (Binh chủng Tăng – Thiết giáp) và Lữ đoàn Pháo binh
96 (Binh chủng Pháo Binh).

Nguồn : qdnd.vn
      
Sport
Sport Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 492

Danh vọng : 940

Uy tín : 32

QĐND Online - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Huệ, chiều ngày 22-10, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã nói chuyện với đại diện cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học Nguyễn Huệ, Trường Hạ sĩ quan Xe tăng 1 (Binh chủng Tăng-Thiết giáp) và Lữ đoàn Pháo Binh 96 (Binh chủng Pháo Binh).

Đại tướng Phùng Quang Thanh thăm và làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Huệ 1311514320121022161917515
Quang cảnh buổi nói chuyện
Tại buổi nói chuyện, Bộ trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); thông báo và làm rõ những nội dung trọng tâm của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XI); xu hướng hiện đại hóa Quân đội, phát triển lực lượng Hải quân và Phòng không - Không quân Việt Nam trong thời gian tới.

Đại biểu cán bộ, giảng viên các đơn vị đã bày tỏ niềm tin sâu sắc vào đường lối lãnh đạo của Đảng, phấn khởi trước những thành công của đất nước trong những năm qua; đồng thời, thể hiện ý chí quyết tâm phấn đấu rèn luyện, giảng dạy, công tác tốt xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: Hoàng Thành

Nguồn : qdnd.vn
      
Sport
Sport Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 492

Danh vọng : 940

Uy tín : 32

QĐND – Ngày 23-10, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và kiểm tra công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) tại Sư đoàn Bộ binh 5 (Quân khu 7). Sau khi đi thăm và kiểm tra nơi ăn ở, sinh hoạt, khu tăng gia sản xuất tập trung, bãi tập của đơn vị, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã nghe đồng chí Sư đoàn trưởng và đồng chí Chính ủy Sư đoàn báo cáo về kết quả công tác xây dựng tổ chức Đảng TSVM, xây dựng đơn vị VMTD, công tác huấn luyện, SSCĐ trong 9 tháng đầu năm 2012.

Đại tướng Phùng Quang Thanh thăm và làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Huệ 1672755420121023201344515
Bộ trưởng Phùng Quang Thanh thăm hỏi chiến sĩ Sư đoàn 5
Phát biểu với đội ngũ cán bộ chủ chốt của Sư đoàn 5, Đại tướng Phùng Quang Thanh biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Từ đầu năm đến nay, Sư đoàn luôn duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, sẵn sàng cơ động lực lượng khi có lệnh, triển khai tốt công tác phòng, chống thiên tai. Đơn vị đã tổ chức hàng nghìn ngày công làm mô hình huấn luyện, chuẩn bị bãi tập cho công tác huấn luyện; tổ chức huấn luyện đúng nội dung, chương trình cho các đối tượng, nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện, đạt nhiều giải cao trong các hội thi do Quân khu 7 và Bộ Quốc phòng tổ chức; 100% các đơn vị đều đạt kết quả khá, giỏi trong huấn luyện; duy trì nghiêm các chế độ, nền nếp sinh hoạt, học tập. Sư đoàn đã tổ chức tốt Phong trào Thi đua Quyết thắng, nhân rộng các điển hình tiên tiến và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong huấn luyện, SSCĐ, xây dựng tổ chức Đảng TSVM, xây dựng đơn vị VMTD. Đặc biệt, Sư đoàn 5 luôn giữ vững là một đơn vị điển hình về xây dựng môi trường văn hóa, doanh trại khang trang, sạch đẹp, tăng gia sản xuất giỏi.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy các cấp của Sư đoàn 5 cần quan tâm sâu sắc đến công tác cán bộ, nắm vững tư tưởng của bộ đội và làm tốt công tác hậu phương quân đội, xây dựng đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất cao. Sư đoàn cần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, nêu cao ý thức tự phê bình và phê bình theo nội dung của Nghị quyết Trung ương 4, tăng cường công tác quản lý, rèn luyện kỷ luật, không để xảy ra các vụ tai nạn giao thông và mất an toàn trong huấn luyện, luôn SSCĐ đấu cao, xứng đáng là một đơn vị điển hình, mẫu mực ở khu vực phía Nam.

Chiều cùng ngày, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 174( Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh).

Tin, ảnh: Lê Phi Hùng
      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | Văn hóa | Childhood, Gia đình | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất