Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

ooVoo, ra đời tháng Sáu 2007, được tổ chức và đặt trụ sở riêng ở thành phố New York
ooVoo cực dễ sử dụng: dễ download, dễ cài đặt và quan trọng nhất: MIỄN PHÍ!

ooVoo là cuộc cách mạng tiếp theo trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến – một phương thức cực kì dễ dàng giúp đối thoại video mặt đối mặt với bạn bè, gia đình hay bạn học, dù họ ở nơi đâu trên thế giới.

ooVoo kết nối bạn với bạn bè, người thân, và những công việc mà bạn chưa bao giờ hoàn thành được với âm thanh và hình ảnh chất lượng tuyệt hảo.

ooVoo là một ứng dụng miễn phí sử dụng công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất cho phép bạn có thể chat thấy hình. Đó là điều gần gũi nhất với gia đình, bạn bè và những người bạn gặp gỡ. Bạn có thể tham gia và hội thảo trực tuyến với nhiều nhất là 6 người sử dụng máy tính cơ bản (Pentium 4 1 GHz hoặc cao hơn) với camera và tai nghe (hoặc microphone và loa).

Âm thanh và hình ảnh thật tuyệt vời, yêu cầu kết nối Internet chuẩn (như DSL hoặc cáp). Bạn có thể theo dõi những ai online và dễ dàng gọi cho họ để thực hiện cuộc hội thảo thấy hình trực. Chương trình rất dễ sử dụng cho phép bạn ghi và gửi tin nhắn hình, chat với bạn bè, và chia sẻ file.

ooVoo là ứng dụng gửi tin nhắn và đối thoại video trực tuyến tương tự Skype Video. ooVoo cho phép chat video với tới 12 người tham gia, và không như Skype Video, không sử dụng mạng ngang hàng P2P. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn video tới người dùng không cài đặt phần mềm này.

ooVoo - Gọi, nhắn tin video... miễn phí 13377910
Các tính năng:

* Gọi điện MIỄN PHÍ. Gọi MIỄN PHÍ tới điện thoại di động hoặc cố định ở Mỹ hoặc Canada.
* ooVoo Video Call. Đàm thoại mặt đối mặt lên tới 12 người
* ooVoo Video Message. Chán phải gõ email? Cho các ngón tay được nghỉ ngơi và gửi tin nhắn video tới một hay nhiều người bạn.
* Tìm bạn. Nhập thông tin liên lạc từ các chương trình email thông dụng nhất: Office Outlook, Gmail, MSN Hotmail, Yahoo mail, AOLmail và hơn nữa.
* Ghi lại cuộc gọi video. Ghi lại cuộc gọi video làm kỉ niệm
* Hiệu ứng video. Bạn có muốn mọc thêm râu hoặc trở thành Siêu Nhân – tất cả trên cuộc gọi video? Giờ bạn có thể
* Duyệt Sidebar. Cho phép duyệt sidebar để xem các tài liệu hoặc các tác vụ khác trên màn hình
* ooVoo me Link. Tạo blog hoặc trang MySpace với đường dẫn ooVoo

Ngoài ra ooVoo còn có thể:

- Ghi lại và gửi 1 tin nhắn Video phút.
- Tạo 1 phòng chat video nhúng trên một trang web.
- Bạn bè mà không có ooVoo vẫn có thể tham gia một cuộc gọi với bạn từ trình duyệt của họ.
- 6 cách chat văn bản.
- Gửi tập tin lên đến 5MB cùng một thời điểm.

Tóm lại, ooVoo là phương thức giao tiếp thật vui nhộn và hấp dẫn. Đặc biệt, mọi trải nghiệm ooVoo của bạn đều bảo đảm an toàn và bảo mật.
      
Office
Office Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 820

Danh vọng : 1678

Uy tín : 10

ooVoo - Đối thủ đáng gờm của Skype

Ngoài chức năng hội thảo nhóm kèm hình ảnh thực tế tương tự Skype, ooVoo còn cung cấp thêm nhiều chức năng hữu ích khác: gửi file, chia sẻ màn hình desktop, ghi hình,…

Trong lần đầu tiên khởi động, chương trình yêu cầu bạn tạo một tài khoản ooVoo miễn phí bằng cách điền đầy đủ các thông tin bắt buộc tại hộp thoại Create your ooVoo account, gồm: ooVoo ID (tên đăng nhập), Password (mật khẩu đăng nhập), Confirm Password (xác nhận mật khẩu), Name (họ và tên), Birthday (ngày sinh), Gender (giới tính), Email (địa chỉ thư điện tử cá nhân). Xong, đánh dấu trước tùy chọnPersonal use only, nhấn I accept – Create account.

1. Trên giao diện chính của chương trình, bạn mở thẻ ooVoo Contact, chọn chức năng Add a friend, gõ tên (có thể là tên đăng nhập ooVoo, địa chỉ email hoặc tên thật) của người muốn bổ sung vào danh sách liên lạc và nhấn Search. Tiếp đến, bạn chọn chính xác tên người bạn của mình từ kêt quả bên dưới và nhấn Add. Quay trở lại giao diện chính, bạn chỉ việc nhấn đôi chuột lên tên người này và bắt đầu cuộc trò chuyện. Trong lúc trò chuyện, bạn và người kia có thể nhìn thấy hình ảnh của nhau qua cửa sổ Video Call.

ooVoo - Gọi, nhắn tin video... miễn phí Fd05e610
Trong trường hợp muốn mời thêm nhiều người khác cùng tham gia trò chuyện, bạn chỉ việc nhấn nút Add to call > ooVoo contact, nhấn đôi chuột lên người mà bạn muốn mời tham gia. Tận dụng chức năng này, bạn có thể tổ chức những cuộc hội thảo từ xa (tối đa sáu người) dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí. Điểm đặc biệt: Trong trường hợp người muốn trò chuyện với bạn không cài đặt sẵn ooVoo trên máy thì có thể sử dụng chương trình trực tiếp từ trình duyệt web mà không nhất thiết phải đăng ký tài khoản hay cài đặt ooVoo. Rất đơn giản, bạn chỉ việc mở thẻ Video call link trên giao diện chính, chép liên kết mà chương trình cung cấp tại mục 1, hoặc nhấn nút Copy link rồi gửi cho bạn bè.

ooVoo - Gọi, nhắn tin video... miễn phí Bc93ba10
Sau khi nhận được liên kết mà bạn gửi, người kia chỉ việc truy cập địa chỉ đó từ trình duyệt bất kỳ, gõ tên tùy thích (dùng để phân biệt với những người bạn khác cùng tham gia hội thảo) vào khung Your name, rồi nhấn Start a call.

ooVoo - Gọi, nhắn tin video... miễn phí C1bebb10
Ngay khi kết nối thành công, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu trò chuyện từ người khác. Để bắt đầu trò chuyện, bạn nhấn nútAnswer. Tương tự, muốn mời ai tham gia trò chuyện chung (hội thảo từ xa), bạn chỉ việc gửi liên kết cho người đó và hướng dẫn họ gửi yêu cầu trò chuyện từ trình duyệt web.

ooVoo - Gọi, nhắn tin video... miễn phí 83bdfd10
Lưu ý: Muốn sử dụng chức năng Video call link, yêu cầu trình duyệt người tham gia trò chuyện phải cài đặt sẵn Java (tải về miễn phí tạiđây).

2. Trong lúc trò chuyện, bạn cũng có thể gửi file, ghi hình cuộc gọi, chia sẻ màn hình desktop,… Những chức năng này rất cần thiết khi bạn muốn tổ chức hiệu quả một cuộc hội thảo từ xa.

- Gửi file: Bạn vào menu Actions > Send files trên giao diện chính của chương trình, duyệt đến file cần gửi (dung lượng tối đa 25 MB/file) và nhấn Open. Tại hộp thoại Send files, bạn nhấn nút Add, nhấn đôi chuột lên tên người nhận từ danh sách liên lạc, gõ nội dung lời nhắn vào khung Enter a short message, rồi nhấn Send để gửi đi.

- Ghi hình cuộc gọi: Tại cửa sổ tán gẫu, bạn chọn chức năng Record video call (biểu tượng chấm tròn màu xanh), chương trình sẽ tự động ghi hình cả bạn và những người đang cùng trò chuyện với bạn. Sau khi chấm dứt cuộc gọi, bạn nhấn biểu tượng cuốn băng trên giao diện chính của chương trình để xem lại đoạn ghi hình. Bạn có thể tải đoạn ghi hình trực tiếp lên YoTtube bằng cách nhấn nút Upload, hoặc lưu lại trên máy với định AVI hoặc FLV bằng nút Save as.

ooVoo - Gọi, nhắn tin video... miễn phí D0655610
- Chia sẻ màn hình desktop: Tại cửa sổ tán gẫu, bạn chọn chức năng Desktop Sharing (biểu tượng màn hình) và nhấn OK. Chương trình sẽ tự động “bắt hình” những thao tác trên desktop của bạn. Những người đang tham gia trò chuyện đều có thể theo dõi mọi diễn biến trên desktop của bạn. Nếu không muốn chia sẻ desktop của mình nữa, bạn nhấn nút Stop Sharing từ thanh điều khiển nằm bên phải màn hình.

Ngoại trừ tính phổ dụng, với những tính năng đang sở hữu, ooVoo thực sự là đối thủ đáng gờm của Skype.

ooVoo hiện cho phép cùng lúc hội thảo nhóm với 12 người. Phiên bản hiện tại 3.5 có thể chạy được trên PC (Windows, Mac OS) và mobile (iOS, Android). ooVoo có thể kết nối với tài khoản facebook hoặc tìm trong danh bạ của bạn để tìm kiếm những người cùng sử dụng ooVoo. Người dùng trong danh bạ có sử dụng ooVoo sẽ có biểu tượng camera màu cam bên trái.

Tải ooVoo từ trang chủ.
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất