Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Military Tech
Military Tech Thành viên

Cấp bậc: Thành viên

Giới tính : Nam

Bài viết : 9

Danh vọng : 22

Uy tín : 1

Súng tự động Kalashnikov AK-12 (tiếng Nga: Автомат Калашникова АК-12) là mẫu thiết kế mới nhất của dòng súng trường tấn công AK-47, được dự kiến sẽ trở thành loại súng bộ binh chủ lực của Quân đội Nga. Hiện tại, mẫu súng này đang ở trong giai đoạn thử nghiệm. Mời các bác nghiên cứu thử nhé!

Mẫu thiết kế mới nhất của dòng súng trường tấn công AK-47 Ak_12_10
Mẫu thiết kế mới nhất của dòng súng trường tấn công AK-47 Ak1210


Mẫu thiết kế mới nhất của dòng súng trường tấn công AK-47 Ak12c10


Mẫu thiết kế mới nhất của dòng súng trường tấn công AK-47 Ak-12_10
      
LQ2
LQ2 Ưu tú

Cấp bậc: Ưu tú

Giới tính : Nam

Bài viết : 547

Danh vọng : 1176

Uy tín : 51

AK-12: súng tiểu liên của tương lai?

Mẫu thiết kế mới nhất của dòng súng trường tấn công AK-47 4wood_ak2
Súng Kalashnikov vẫn là loại vũ khí bộ binh chủ lực trang bị cho quân đội Nga. Mới đây, tại cuộc gặp thường niên của Liên minh các phòng thí nghiệm thuộc Uỷ ban công nghệ quốc phòng tại thành phố Solnechnogorsk, các nhà thiết kế đã giới thiệu phiên bản mới của súng trường Kalashnikov - AK-12.

Các công trình sư của Hiệp hội sản xuất-khoa học Izhmash đã cải thiện đáng kể các tham số của súng trường AK, làm tăng tính chiến đấu và hiệu quả bắn để thích hợp với những điều kiện chiến sự hiện đại, trong khi duy trì các đặc tính độc đáo của khẩu súng huyền thoại Kalashnikov. Trong cuộc đàm đạo với phóng viên đài Tiếng nói nước Nga, chuyên viên Igor Korotchenko, tổng biên tập tạp chí “Quốc phòng” nói: “Phiên bản mới của súng AK có sử dụng hàng loạt những cải tiến trong công nghệ và thiết kế. AK-12 có nhiều tính năng mới để đáp ứng yêu cầu chính đối với vũ khí hiện đại: nâng cao tầm xa ngắm bắn và giảm độ sai lệch khi ngắm bắn. Khẩu súng tự động mới sẽ được trang bị cho tất cả các đơn vị lực lượng vũ trang và các đơn vị đặc nhiệm”.

Đặc điểm của AK-12 là nó được thiết kế trên cơ sở các mô-đun khác nhau, nhờ đó có thể tạo ra khoảng 20 mẫu vũ khí bộ binh phục vụ mục đích dân sự và quân sự, nạp đạn cỡ nòng từ 5,45 đến 7,62 mm. Súng tiểu liên AK-12 có thể được điều khiển bằng một tay, có thể cài đặt thêm các loại thiết bị bổ sung: ống ngắm quang học, thiết bị đo khoảng cách, thiết bị phóng lựu. Trong số các tính năng mới khác – thay đổi độ dài ngắn và đường kính của ba kiểu nóng khác nhau, cài đặt thiết bị kích hoạt mới.

Ông Igor Korotchenko cho biết, khi thiết kế AK-12, các chuyên viên đã sử dụng các công nghệ mới nhất về lớp mạ và vật liệu. Hơn 10 giải pháp kỹ thuật mới sẽ được cấp bằng sáng chế, sẽ được sử dụng trong qúa trình thiết kế chế tạo những phiên bản khác của súng trường Kalashnikov. Chuyên viên Viktor Baranets nói: “Các súng tiểu liên của chúng tôi luôn giành phần thắng tại các cuộc thi Grand Prix thế giới. Đã từ lâu, Kalashnikov là súng huyền thoại trên thế giới. Về phiên bản trước của súng này - AK 74 – thì đã sản xuất 50 triệu đơn vị. Hơn 50 quốc gia đã mua loại súng này. Tôi tin chắc rằng, súng AK-12 cũng có triển vọng như vậy”.

Như dự định, trong năm 2012 sẽ hoàn tất giai đoạn thử nghiệm tại nhà máy, còn vào năm 2013 thì sẽ tiến hành cuộc thử nghiệm quốc gia. Sau đó, súng AK-12 sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt và trang bị cho quân đội Nga.

      
Sport
Sport Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 492

Danh vọng : 940

Uy tín : 32

Trình diễn súng trường tấn công AK-12      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất