Change background image
LOVE quotion

Bắt đầu từ 4.53' thứ Hai ngày 17/10/2011


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cựu học viên
Cựu học viên Xuất sắc

Cấp bậc: Xuất sắc

Giới tính : Nam

Bài viết : 1328

Danh vọng : 2216

Uy tín : 54

Đám cưới được tổ chức rất linh đình nhưng lại diễn ra tại... trường học. Toàn bộ học sinh trong trường đã phải nghỉ học để giành chỗ cho đám cưới con của một vị cán bộ xã...

Đám cưới "có một không hai" của con cán bộ xã! 172dam10
Thiệp cưới được in rất cụ thể địa điểm là trường "Trung Học Cơ Sở Tân Tiến - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc"

Đám cưới "có một không hai" của con cán bộ xã! 48bdam10
Cổng trường trở thành cổng chào của đám cưới

Đám cưới "có một không hai" của con cán bộ xã! C80dam10
Khuôn viên trường thành khuôn viên đám cưới linh đình

Đám cưới "có một không hai" của con cán bộ xã! Fbcdam10
Cạnh phòng Hiệu trưởng là sân khấu của đám cưới

Đám cưới "có một không hai" của con cán bộ xã! 451dam10
Lớp học, bàn ghế học sinh trở thành nơi tiếp khách

Đám cưới "có một không hai" của con cán bộ xã! 550dam10
Lán xe lại trở thành bếp nấu của đám cưới

      
Puzzle
Puzzle Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Giới tính : Nam

Bài viết : 455

Danh vọng : 748

Uy tín : 83

Tội nghiệp cho bọn trẻ vì ông bô, bà bô không phải là Cựu học viên Trường Sĩ quan Lục quân 2. Tôi bảo đảm, nếu tổ chức đám cưới tại Câu lạc bộ quân nhân Đại học Nguyễn Huệ thì đâu có bị công luận "sờ gáy".
      
thầy giáo làng
thầy giáo làng Mod

Cấp bậc: Mod

Giới tính : Nam

Bài viết : 835

Danh vọng : 1332

Uy tín : 183


Cái đám quan chức ở làng và cả cái BGH nhà trường ấy vừa hống hách cậy quyền lại vừa dốt vì không biết luật. Mượn cơ sở của trường để tổ chức đám cưới vào ngày nghỉ thì không có vấn đề gì (trường tui làm hoài!). Nhưng cho HS nghỉ học 1 ngày vì lý do lãng xẹt như vậy thì thật là... liều mạng và coi thường qui định về biên chế năm học mà hằng năm Bộ GD đều có công bố. Và từng Sở GD, phòng GD cũng phải có biên chế năm học cụ thể cho đơn vị mình trên cơ sở phù hợp với qui định của cấp trên. Tất nhiên là trong đó sẽ không thể có vụ cả trường nghỉ học để nhường chỗ cho đám cưới!_________________
...lên non cuốc sỏi trồng hoa
mùa hoàng cúc nở ướp trà uống đông...
      
Người đưa đò
Người đưa đò Tích cực

Cấp bậc: Tích cực

Bài viết : 415

Danh vọng : 699

Uy tín : 42

Hiệu trưởng về hưu, cả trường nghỉ học

Ngày 2-10, hơn 700 học sinh Trường Mầm non 2 (thành phố Huế) phải nghỉ học bất đắc dĩ để cán bộ, giáo viên tổ chức lễ bàn giao công việc của hiệu trưởng và dự tiệc chia tay người nghỉ hưu.

Chuyện nghỉ học bất thường này diễn ra chỉ sau một ngày UBND tỉnh và thành phố Huế cùng phát động tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời.

Ngay từ chiều 1-10, Trường Mầm non (MN) 2 - Huế dán thông báo học sinh nghỉ học trên lối vào để phụ huynh chủ động chăm nom, quản lý con em vào ngày hôm sau.

Một phụ huynh (xin giấu tên) phản ánh: “Năm học mới chỉ bắt đầu khoảng một tháng, nhưng nhà trường từng hai lần ngưng hoạt động suốt cả ngày để tổ chức hội nghị cán bộ - công nhân viên chức và đại hội công đoàn. Lần này, các cháu lại nghỉ học để ngôi trường chuẩn quốc gia này làm lễ bàn giao hiệu trưởng và tổ chức tiệc tùng chia tay”.

Mặc dù lễ bàn giao và tiệc tùng diễn ra vào buổi chiều, nhưng suốt sáng 2-10, không chỉ học sinh nghỉ học, mà mọi giao dịch hành chính tại đây cũng ngưng trệ, do tất cả giáo viên và các bộ phận liên quan không đến trường làm việc. Nhiều người tới liên hệ công tác đành phải quay về.

Theo đúng kế hoạch, vào 14 giờ chiều 2-10, hiệu trưởng cũ Đỗ Thị Nhạn đã bàn giao công tác cho bà Trần Thị Hoa (hiệu trưởng mới) để nghỉ hưu theo chế độ. Ngoài cán bộ, giáo viên, thành phần dự lễ còn có các khách mời là đại diện lãnh đạo địa phương và ngành giáo dục thành phố.

Ông Phan Nam, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Huế, giải thích: Thời gian tổ chức bàn giao công việc hiệu trưởng phải mất trọn một buổi. Đây lại là trường bán trú, nếu các cháu học buổi còn lại, sau này sẽ rất khó tính toán về tiền ăn, nên nhà trường quyết định cho nghỉ cả ngày.

“Người ta làm hiệu trưởng cả đời, nay nghỉ theo chế độ thì nên tổ chức cho đàng hoàng. Việc này ít nhiều có ảnh hưởng đến phụ huynh, mong được thông cảm”, ông Nam nói.

Trái với nhận xét của lãnh đạo phòng Giáo dục, ông Nguyễn Đăng Thạnh, Phó Chủ tịch UBND TP Huế, khẳng định: “Bàn giao công việc của hiệu trưởng là hoạt động rất bình thường. Một việc như thế mà phải để học sinh nghỉ học suốt cả ngày, ngay trong tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời, là hoàn toàn không nên. Chúng tôi sẽ xem xét, chấn chỉnh”.

      
      

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn

Bạn không có quyền trả lời bài viết
free counters • Đoàn Ngọc Khánh

  mobile phone 098 376 5575


  Đỗ Quang Thảo

  mobile phone 090 301 9666


  Nguyễn Văn Của

  mobile phone 090 372 1401


  IP address signature
  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất